Kiểm tra xe chở đầy lợn qua chốt kiểm soát dịch trong đêm, phát hiện nhóm người trốn bên trong

Xã hội 06/10/2021 08:22

Lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát dịch đã phát hiện nhóm người trốn trong thùng xe, hòng lọt chốt.

Theo Vietnamnet, khoảng 21h40 phút ngày 5/10, tại Chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19. Trạm thu phí Cầu Bạch Đằng, thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh), chiếc xe tải mang BKS 98H-00489 đi từ Bắc Giang vào Cẩm Phả qua chốt.

Lái xe xuống làm thủ tục vào tỉnh Quảng Ninh. Song khi lực lượng chức năng kiểm tra kỹ thùng xe thì phát hiện, xe chở nhiều lợn nhưng có nhóm người quê Bắc Giang đang trốn bên trong.

"Lợi dụng thời điểm ban đêm, những người này muốn qua mắt lực lượng chức năng, tuy nhiên xe tải nào chúng tôi cũng kiểm tra kỹ càng", một đại diện lãnh đạo chốt kiểm soát dịch Covid-19 cầu Bạch Đằng trả lời Vietnamnet, đồng thời cho biết, trước mắt sẽ đưa những người này về trụ sở Công an thị xã Quảng Yên để lấy lời khai.

Theo báo Quảng Ninh, người điều khiểm xe tải trên là Vy Văn Phong (SN 1981, có địa chỉ tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang). Có tổng cộng 4 người đàn ông trốn bên trong. Những người này khai, họ trốn trong khoang hàng vào tỉnh Quảng Ninh để lao động.

Cả nhóm không xuất trình được giấy tờ tùy thân hay giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2. Lực lượng y tế ngay sau đó đã lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với nhóm người trên. 

Hậu 'gây rối' ở cơ quan công an, 'chị đại quận 4' tiếp tục chửi bới, ném dép đuổi mẹ già ra khỏi nhà, còn đòi 'xanh chín' với cả hàng xóm

Đây không phải là lần đầu "chị đại quận 4" có thái độ to tiếng. Trước đó, chị này cũng nhiều lần gây gổ với mẹ và hàng xóm khiến nhiều người không bằng lòng và tỏ ra rất khó chịu.

TIN MỚI NHẤT