Không được thỏa mãn nhu cầu sinh lý suốt 10 năm, vợ cắt lìa dương vật của chồng

Xã hội 27/03/2017 16:55

Không được chồng thỏa mãn nhu cầu tình dục, một người vợ đã cắt đứt dương vật của chồng trong cơn tức giận, theo Mirror.

Theo Mirror, nghi can trong vụ án này là Rita Yadav, 28 tuổi sống ở Ghaziabad, miền Bắc Ấn Độ. Vì quá lâu không được quan hệ tình dục, nên khi bị từ chối Rita đã tức giận cắt đứt dương vật của chồng – anh Ved Prekash, 31 tuổi. Khi được đưa tới bệnh viện, tình trạng của Ved khá nguy kịch, dương vật bị đứt lìa, vết thương ở khu vực vùng kín sâu hơn 10cm.

Người chồng xấu số bị vợ cắt đứt dương vật vì không đáp ứng nhu cầu tình dục suốt 10 năm liền. Ảnh: Mirror

Được biết sự việc xảy ra vào thứ Năm tuần trước, khi Ved từ bên ngoài trở về và xảy ra tranh cãi với Rita. Sau khi làm chồng mình bị thương, Rita trói Ved vào nhà tắm rồi tự mình đến sở cảnh sát tự thú. Lúc cảnh sát đến nơi, Ved đã ngất xỉu trong phòng tắm, nhân viên cứu hộ phải mất hơn 5 phút để tìm lại phần dương vật bị cắt.

Ved Prekash năm nay 31 tuổi, hiện làm nghề lái taxi. Cả hai kết hôn đến nay đã hơn 11 năm, giữa hai người vẫn chưa có đứa con nào. Theo lời khai của Yuta với cảnh sát, trước khi cắt dương vật của chồng, cô đã đánh anh ta ngất xỉu bằng máy xay đá. Nguyên nhân khiến Rita có hành động dã man như vậy là vì cô muốn trả thù chồng của mình. Trong suốt 11 năm hôn nhân, Ved đã không chạm vào người Rita hơn 10 năm.

Rita nói rằng “anh ấy từng nói với tôi rằng anh ta ghét tôi. Chúng tôi cãi nhau hằng ngày vì những chuyện rất nhỏ, Ved luôn nói anh ấy không muốn nhìn thấy mặt của tôi. Tôi rất muốn có con nhưng không được, tôi đã từng cầu xin anh ta. Nhưng Ved nói rằng anh ta sẽ có con với người khác. Suốt nhiều năm trời phải sống trong sự tra tấn giờ đây tôi không thể chịu được nữa”.

 Rita Yadav, 28 tuổi nghi can của vụ án. Ảnh: Mirror

Insp Jai Prakash Chaubey – điều tra viên của đồn cảnh sát Khora nói: “Cô ấy đến đồn của chúng tôi và tự thú tất cả. Rita cho biết hai người thường xuyên cãi nhau và cô ta cho rằng chồng của mình đang ngoại tình với người khác. Vì không kiềm chế được tức giận nên Rita dùng dao cắt đứt dương vật của chồng”.

Hiện nay Ved đã tỉnh lại sau khi được các bác sĩ phẫu thuật nối dương vật và vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện. Bác sĩ Saurabh Gupta – một trong những người tham gia cuộc phẫu thuật kể lại quá trình nối dương vật của Ved: “Khi được đưa vào bệnh viện, anh ta đang ở trong tình trạng rất nguy kịch. Dương vật bị cắt bởi một con dao rất bén, nó gần như bị cắt rời khỏi cơ thể và bị mất rất nhiều máu. Chúng tôi đã phải tiến hành phẫu thuật ngay lập tức để nối nó lại”.

Theo Bộ luật hình sự của Ấn Độ, Rita sẽ bị phạt theo Điều 326 về tội cố ý gây thương tích nghiêm trọng bằng vũ khí nguy hiểm.

TIN MỚI NHẤT