Khởi tố, bắt tạm giam hiệu trưởng lạm dục tình dục học sinh nam - Ảnh 1

Trường PT DTNT THCS Thanh Sơn, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh cắt từ clip của VTV24

 Ông Lưu Đức Tỉnh - phó giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ - xác nhận với Tuổi Trẻ Online ngày 15-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Đinh Bằng My - hiệu trưởng Trường TP DTNT - THCS Thanh Sơn (tỉnh Phú Thọ).

Ông Đinh Bằng My bị khởi tố để điều tra làm rõ hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi theo Điều 146 Bộ luật hình sự 2015.

Trước đó, báo chí phản ánh một số học sinh nam tố hiệu trưởng cũ của mình (ông Đinh Bằng My) có hành vi lạm dụng tình dục.  Trong đó, một số nam sinh kể đã nhiều lần được hiệu trưởng gọi lên phòng nói chuyện. Sau đó, người này yêu cầu các em thực hiện một số hành vi phục vụ nhu cầu tình dục cá nhân của ông ta. 

Mỗi lần hiệu trưởng gọi lên phòng sẽ cho kẹo và tiền từ 20.000 - 30.000 đồng. Vì tâm lý ngại ngùng, lo sợ nên không ai dám tiết lộ câu chuyện.

Ngày 14-12, sau khi tiếp nhận thông tin trên, lãnh đạo UBND huyện Thanh Sơn đã đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra, làm rõ. 

Hàng loạt nam sinh tố bị thầy hiệu trưởng lạm dụng tình dục: "Sợ bị đuổi học nên không dám nói cho ai"

Hàng loạt nam sinh tố bị thầy hiệu trưởng lạm dụng tình dục: "Sợ bị đuổi học nên không dám nói cho ai"

Trước thông tin hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) xâm hại tình dục nhiều học sinh nam, phóng viên VTV đã có cuộc phỏng vấn ngắn từ chính các học sinh nam được cho là nạn nhân trong vụ việc, đang học hoặc đã ra trường.

Theo Vũ Tuấn/Tuổi trẻ