Những bộ trang phục truyền thống thường gắn liền với hình ảnh người con gái nền nã, dịu dàng. Vậy nên bức ảnh cô gái trẻ mặc trang phục dân tộc nhưng lại gợi cảm quá đà dưới đây đã nhận về vô số chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Dù đang diện bộ trang phục sặc sỡ của dân tộc Mông, cô gái trẻ vẫn vô tư khoe ngực. Bộ đồ kín đáo đã bị cô nàng cố tình kéo trễ phần cổ để lộ gần như cả vòng một khủng.

Phần đông đều cho rằng nếu cô gái đang khoác trên mình bộ cánh sexy nào đó thì có lẽ chẳng bị "ném đá" dữ dội đến thế. Đằng này mặc trang phục truyền thống nhưng lại khoe thân quá đà thì thật không thể chấp nhận nổi.

Hình ảnh cô gái trẻ khoe vòng 1 SEXY trong trang phục dân tộc

Hầu hết mọi người đều chỉ trích cô gái ăn mặc hở hang, phản cảm, làm xấu đi nét đẹp vốn có của bộ trang phục truyền thống dân tộc Mông - Ảnh: Facebook

Cô gái xuất hiện trong tấm ảnh sở hữu gương mặt khá xinh đẹp. Tuy nhiên cách ăn mặc hở bạo không đúng chỗ khiến cô nhận về hàng ngàn bình luận chỉ trích từ cộng đồng mạng. Hầu hết đều cho rằng cô nàng đã phá hỏng nét đẹp bộ trang phục truyền thống dân tộc Mông. 

"Mình cũng là người đồng bào và mình cảm thấy rất phẫn nộ trước cách ăn mặc hở hang này. Bộ trang phục truyền thống vốn dĩ rất đẹp, rất thanh tao, không phải là thứ để khoe vòng 1 lộ liễu, phản cảm thế này", một dân mạng tỏ ra khá gay gắt.

Hình ảnh cô gái trẻ khoe vòng 1 SEXY trong trang phục dân tộc
Một số khác lại cho rằng hình ảnh này có thể đã được photoshop, mọi người không nên vội vàng 'ném đá' - Ảnh: Facebook

Bên cạnh đó, một số người lại nghĩ rằng những tấm ảnh trên là sản phẩm của photoshop. 

"Cảm thấy ngực bạn nữ không đều nhau. Phần cổ áo gấp lại không được tự nhiên nên mình đoán tấm ảnh này là giả mạo. Mọi người không nên vội vàng chỉ trích khi chưa hiểu rõ toàn bộ sự việc", một dân mạng khác bình luận.

Hiện bức ảnh vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình.

Nữ sinh cấp 3 bị 'ném đá' dữ dội vì mặc quần tất lưới như đi bar trong áo dài truyền thống, chụp ảnh khoe vòng 1 hết cỡ

Nữ sinh cấp 3 bị 'ném đá' dữ dội vì mặc quần tất lưới như đi bar trong áo dài truyền thống, chụp ảnh khoe vòng 1 hết cỡ

Khoác trên mình tà áo dài trắng thanh thuần, nữ sinh này khiến mọi người sốc nặng khi kết hợp với quần tất lưới sexy phía trong. Người chụp cũng cố ý không lộ mặt mà chủ yếu phô diễn cơ thể gợi cảm.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe