Khoảnh khắc đối tượng cứa cổ lái xe taxi ở Mỹ Đình cúi mặt, im lặng

09/02/2019 12:23

Trong quá trình điều tra vụ cứa cổ lái xe taxi ở Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), nghi phạm Nguyễn Cảnh An (20 tuổi) tỏ thái độ hợp tác, trả lời đầy đủ các câu hỏi của điều tra viên. Tuy nhiên, đã có một khoảnh khắc đặc biệt, khi An phải cúi mặt, im lặng trước một câu hỏi khó.

Khoảnh khắc đối tượng cứa cổ lái xe taxi ở Mỹ Đình cúi mặt, im lặng - Ảnh 1

Đêm ngày 3, rạng sáng ngày 4-2-2019, PV Báo ANTĐ đã có cơ hội đối mặt với Nguyễn Cảnh An (SN 16-8-1999, trú tại xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) - nghi phạm cứa cổ, sát hại lái xe taxi của hãng Linh Anh ở SVĐ Mỹ Đình hôm 29-1-2019.

Điều tra viên của vụ trọng án đánh giá, đối tượng An đã có thái độ hợp tác, khi trả lời đầy đủ các câu hỏi được đưa ra. Tuy nhiên, vẫn có một khoảnh khắc rất đặc biệt, khi nghi phạm 20 tuổi này lảng tránh câu hỏi "khó", cúi mặt xuống và im lặng, tỏ ra khó khăn để tìm câu trả lời đáp ứng.

Đó là khi trong quá trình tác nghiệp, PV Báo ANTĐ được trao đổi ngắn với Nguyễn Cảnh An, và đặt câu hỏi: "Em có biết nạn nhân vừa lập gia đình và có con nhỏ hay không?"

Rất nhanh chóng, An trả lời "Không!"

Nhưng sau đó, khi nghe rõ hơn về hoàn cảnh của người bị hại, nghi phạm nghiện game này đã cúi mặt, im lặng, không nói thêm được bất kỳ lời nào.

Theo lời khai ban đầu, Nguyễn Cảnh An đã ra tay bất ngờ và dứt khoát khiến nạn nhân không có cơ hội để thương thuyết. Chỉ sau 5 ngày gây án, đối tượng 20 tuổi này đã bị các trinh sát hình sự của Phòng CSHS (CATP Hà Nội), Cục CSHS (Bộ Công an) và Đội CSHS (CAQ Nam Từ Liêm) bắt giữ, khi y đang lẩn trốn tại tỉnh Hòa Bình.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Vụ sát hại lái xe taxi: Hành trình phá án vất vả ít ai biết của trinh sát hình sự
Năm ngày sau khi gây ra vụ trọng án, cứa cổ lái xe taxi của hãng Linh Anh ở cổng phụ SVĐ Mỹ Đình,...
XEM TIẾP
Tài xế taxi bị cứa cổ trước SVĐ Mỹ Đình: Người vợ mang thai tháng thứ 5 ôm con gái nhỏ khóc ngất bên quan tài
Nghe tin chồng gặp nạn, người vợ trẻ cùng gia đình nhanh chóng đến bệnh viện. Tuy nhiên, chưa kịp đến nơi thì người chồng...
XEM TIẾP
Tài xế taxi bị sát hại để lại vợ và con nhỏ bơ vơ: Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của nghi phạm và hung khí
Liên quan đến sự việc nam tài xế nghi bị cứa cổ tử vong trước sân vận động (SVĐ) Mỹ Đình, mới đây cơ quan...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM