Khá "bảnh" khóc ở trụ sở công an, nói: Cháu nghĩ nông cạn quá!

02/04/2019 14:36

Trong đoạn clip được đăng tải trên báo Công an nhân dân, Ngô Bá Khá liên tục khóc khi nói về sự việc xảy ra.

Một đoạn clip ghi lại cảnh Ngô Bá Khá (được gọi với tên Khá "bảnh", sinh năm 1993, ở thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) ở trụ sở công an, trả lời các câu hỏi của các cán bộ, được báo Công an nhân dân đăng tải.

Trong đoạn clip dài hơn 1 phút, Khá vừa nói vừa khóc. Khá chia sẻ doanh thu của mình đủ cho hàng tháng cả gia đình chi tiêu. Khá nói bản thân mới có ý định xây nhà cho mẹ ở, nhà bắt đầu xây được 1 tháng và trong quá trình xây nhà thì Khá có suy nghĩ "làm lại", kiếm thêm vài đồng thu nhập để xây nhà.

Ngô Bá Khá biết mình đã sai và suy nghĩ quá nông cạn về những sự việc xảy ra, không biết làm những việc bị ảnh hưởng như vậy. Theo Khá "bảnh" khi đăng tải những clip mà có người bình luận không hay thì Khá gỡ xuống luôn.

"Không phải con người cháu là con người mất dậy. Cái việc làm lô đề là cháu mới làm thôi. Cháu có tội thì cháu nhận (...) Cháu phải xin lỗi chú. Suy nghĩ nông cạn của cháu thôi", Khá nói với vị cán bộ trong đoạn clip.

Khi vị cán bộ hỏi "bạn gái cháu hôm qua chứng kiến việc cháu "chơi ngựa" như thế thì bạn gái cháu bảo thế nào?" thì Khá bày tỏ bản thân rất buồn.

Khá bảnh khóc ở trụ sở công an, nói: Cháu nghĩ nông cạn quá! - Ảnh 1
Ảnh cắt từ clip của Công an nhân dân

Theo ghi nhận của Tuổi trẻ, đêm qua (1/4) công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với chính quyền địa phương đã khám xét nhà Ngô Bá Khá ở thị xã Từ Sơn. Công an test nhanh cho kết quả Khá dương tính với ma túy.

Đại tá Phạm Văn Long, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh cho Tuổi trẻ biết, Khá "bảnh" từng có 3 tiền án, tiền sự, gồm tội cố ý gây thương tích năm 2014 và gây rối trật tự công cộng năm 2016. Khá sau đó phải đi trại giáo dưỡng khi chưa đến 18 tuổi.

Vị này nói với nguồn trên, ông được cấp dưới báo cáo thời gian vừa rồi có thông tin một trường học ở địa phương khác mời Khá Bảnh về trường giao lưu. Theo ông, công an cần xác minh và nếu đúng sẽ có kiến nghị với ngành giáo dục.

Khá "bảnh" bị bắt để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc, ngoài ra còn nhiều hành vi khác của Khá đang được có quan công an làm rõ, trong đó có việc đối tượng này đốt xe máy.

Theo ghi nhận của Công an nhân dân, cùng bị bắt với Ngô Bá Khá còn 4 đối tượng khác, bao gồm: Nguyễn Văn Quang (SN 1987, HKTT tại Tam Sơn, thị xã Từ Sơn), Nguyễn Hữu Hội (SN 1989, HKTT tại thị xã Từ Sơn), Ngô Lương An (SN 1985, HKTT tại huyện Tiên Du) và Trịnh Hữu Quý (SN 1992, HKTT tại huyện Tiên Du, Bắc Ninh).

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Mẹ Khá Bảnh nói về việc con trai bị bắt: “Chắc vì con nổi tiếng nên nhiều người ghen ghét hãm hại”
"Khi nó nổi tiếng nhiều người tìm đến nhà hỏi thăm, có lẽ vì nổi tiếng nên có người ghen ăn tức ở, hãm hại...
XEM TIẾP
Công an tỉnh Bắc Ninh: Khá Bảnh là một tên tội phạm nghiện ngập
Theo lãnh đạo công an tỉnh Bắc Ninh, Khá Bảnh là đối tượng nghiện ngập, thực chất là tên tội phạm. Hiện đối tượng này...
XEM TIẾP
Công an Bắc Ninh bắt giữ Khá Bảnh
Sau hơn một giờ khám nhà, Công an tỉnh Bắc Ninh đã bắt Khá Bảnh cùng 2 thanh niên khác. Trước đó, cảnh sát đã...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM