Mới đây, một đoạn status của “quý cô” ở TP.HCM khiến không ít người sốc bởi những từ ngữ táo bạo và tục của cô nàng này.

Theo đó, cô nàng có tên Nguyen Thi B.P “khiêu khích” cư dân mạng: “Tuyển trai chụp 1 bộ ảnh chịch xã giao nghệ thuật, yêu cầu body 6 múi, săn chắc, da ngăm ngăm mạnh mẽ, cu cậu ngon lành cành đào, mặt anh (ăn) ảnh tý, biết nhiều tư thế, tạo dáng tự nhiên, chụp xong chịch ngay và luôn cho thằng chụp hình chảy dãi. Ai thấy đủ điều kiện mại dô, có bạn bè gì đủ yêu cầu như trên tag vô đây! Cám ơn”.

Cô nàng đăng tuyển trai đẹp “lên giường“ khiến dư luận hoảng hồn
Cô nàng đăng tuyển trai đẹp “lên giường“ khiến dư luận hoảng hồn


Đoạn status khiến dân mạng cực “sốc”.

“Chịch xã giao” là một từ lóng của giới trẻ nói về việc “tình một đêm”. Thậm chí, nhiều người còn không khỏi choáng khi nhiều bạn trẻ hiện này táo bạo khi có thể dùng từ này một cách thản nhiên như một cách đùa cợt “mất nết” được cho phép cùng những người mới gặp.

Chính vì thế, ngay sau khi được đăng tải, đoạn status của cô nàng B.P đã thu hút sự chú ý đông đảo của cư dân mạng với sự chia sẻ rầm rộ với tốc độ chóng mặt. Đa phần nhiều người đều cho rằng cô nàng đang có ý định dựa vào scandal để nổi tiếng cùng những bình luận phê phán, mỉa mai hành động “chơi trội” này của cô nàng.

Được biết, trước đó, trên trang cá nhân của mình, B.P liên tục đăng tải những hình ảnh khỏa thân, mát mẻ khiến không ít bạn bè “nóng mắt”.

Thậm chí, cô nàng còn chia sẻ: “Đối với tôi, sex là 1 vấn đề cần thiết và rất cần thiết trong cuộc sống của tôi , thiếu sex giống như 1 món canh quên bột nêm , như con đường mà ko xe chạy…”


Những hình ảnh mát mẻ liên tục được chia sẻ trên trang cá nhân của B.P

Hiện tại, câu chuyện về việc đăng tải thông tin tuyển trai đẹp chụp ảnh giường chiếu của cô bạn B.P vẫn là chủ đề khiến cộng động mạng tranh cãi gay gắt. Nhiều người phản đối gay gắt việc đăng tải những hình ảnh khiêu dâm lên trên trang cá nhân của cô nàng này và cho rằng, ai cũng có những sở thích của riêng mình nhưng đừng làm người khác khó chịu là được.

Đây cũng được coi là một trong những mối nguy đối với giới trẻ trong thời đại công nghệ khi có không ít những bạn trẻ muốn sử dụng những hình ảnh “sốc” để nổi tiếng mà không lường trước những hậu quả sẽ gây ra như thế nào. “Có thể bạn sẽ thành công khi “đạp” cả danh dự của mình “nổi” lềnh bềnh trên các phương tiện truyền thông. Nhưng nhìn lại, bạn ở đỉnh cao cho mọi người dèm pha thì chẳng có gì thú vị cả”, A. Huy nhận định.

Nhiều Công an phong tỏa trụ sở Công ty địa ốc Alibaba

Nhiều Công an phong tỏa trụ sở Công ty địa ốc Alibaba

Từ đầu giờ chiều nay (18-9), rất đông Công an thuộc nhiều đơn vị của Công an TPHCM, Bộ Công an… đã có mặt tại khu vực xung quanh trụ sở Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba.

Theo Xã luận