Chiều qua (14/10), người dân sinh sống trên đường Dương Đình Nghệ (phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ một chiếc quan tài nhỏ nằm trong bãi rác gần xóm trọ.

Khi kiểm tra, mọi người tá hỏa phát hiện bên trong là thi thể trẻ sơ sinh đang trong tình trạng phân hủy mạnh. Sau đó, người dân nhanh chóng báo cáo sự việc đến cơ quan chức năng để xử lý.

Hoảng hồn phát hiện thi thể bé sơ sinh đang phân hủy trong quan tài bị vứt ở bãi rác - Ảnh 1
Chiếc quan tài được người dân phát hiện tại bãi rác - Ảnh: Công lý

Ngay khi nhận được thông tin từ người dân, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại iện trường để điều tra, làm rõ sự việc. Tuy nhiên, vì thi thể đã bị phân hủy nặng nên cơ quan điều tra vẫn chưa xác định được giới tính của đưa trẻ.

Theo chia sẻ của người dân địa phương, họ đã nhìn thấy chiếc quan tài ở đó khoảng 15 ngày. Thế nhưng vì đây là khu vực đổ rác nên mọi người cũng không quá chú ý.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Phát hiện thi thể bé trai trong bồn cầu

Trước đó, vào khoảng 16 giờ ngày 8/10, nhiều sinh viên sống tại dãy trọ của bà N.T.C (thuộc khu 2, phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) ngửi thấy mùi hôi thối từ một căn phòng trống nên đã báo cho chủ nhà trọ.

Hoảng hồn phát hiện thi thể bé sơ sinh đang phân hủy trong quan tài bị vứt ở bãi rác - Ảnh 2
Dãy phòng trọ của bà C., nơi mọi người phát hiện thi thể bé sơ sinh còn nguyên dây rốn trong bồn cầu - Ảnh: Internet

Ban đầu, mọi người nghĩ rằng mùi hôi này do xác động vật gây ra nên mở cửa phòng và định làm vệ sinh. Thế nhưng khi vào trong, mọi người phát hiện thi thể một đứa trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn nằm trong bồn cầu.

Được biết, căn phòng tìm thấy thi thể đứa trẻ được để trống. Trước đó khoảng hai tháng, một người phụ nữ đến thuê phòng sống. Nhưng trước ngày thi thể đứa trẻ được phát hiện khoảng một tuần, người này đã chuyển đi.

 

Người dân tá hỏa phát hiện thi thể bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn trong bồn cầu phòng trọ

Người dân tá hỏa phát hiện thi thể bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn trong bồn cầu phòng trọ

Ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc lên trong căn phòng trống, nhiều sinh viên đã báo với chủ trọ. Khi mở cửa căn phòng, người dân bàng hoàng phát hiện trong bồn cầu có thi thể một bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe