Tiếp theo diễn biến phiên xét xử lần 2 vụ án hoa hậu Phương Nga bị tố chiếm đoạt tài sản của đại gia Cao Toàn Mỹ, sáng hôm nay (26/6), Phương Nga đã ngừng quyền im lặng và khai hết toàn bộ sự việc trước tòa. Bị cáo Nga khẳng định những gì nói trước Tòa hôm nay hoàn toàn là sự thật. 

Cụ thể, lời khai của Nga hoàn toàn trái ngược với những gì ông Cao Toàn Mỹ đã đưa ra vào phiên xét xử hôm 22 và 23/6 liên quan đến bản hợp đồng tình ái, những lần đi chung với Cao Toàn Mỹ ra nước ngoài. 

Trả lời HĐXX, Nga cho biết: "Nội dung email lan truyền trên mạng chính là email của Mỹ gửi cho bị cáo. Bị cáo xác nhận có những tin nhắn tình cảm yêu đương, sau khi đọc xong bị cáo xoá hết". Phương Nga khẳng định ông Cao Toàn Mỹ đã yêu cầu cô xóa hết những tin nhắn và email đó sau khi đọc.

Ông Cao Toàn Mỹ vẫn tỏ ra khá tự tin tại phiên tòa

Bị cáo Nga cũng nói toàn bộ nội dung email về thỏa thuận tình ái phát tán trên mạng là do ông Mỹ gửi cho mình. "Anh Mỹ đã sử dụng rất nhiều email để gửi cho bị cáo nên bị cáo không nhớ hết. Nhưng trong đó có mail Mycaotoan, Garrycao..", Nga trình bày.

Như vậy, sau một thời gian dài "giữ quyền im lặng" trước tòa, hôm nay bị cáo Nga đã chính thức chịu trả lời thẩm vấn của tòa. Việc này được dư luận đánh giá là có lợi cho cô hơn, đặc biệt là khi những lời khai của Nga hoàn toàn trái ngược với ông Cao Toàn Mỹ.

Hoa hậu Phương Nga: "Anh Mỹ và bị cáo ở chung phòng trong 17 lần ra nước ngoài cùng nhau"

Hoa hậu Phương Nga: "Anh Mỹ và bị cáo ở chung phòng trong 17 lần ra nước ngoài cùng nhau"

Trả lời trước tòa, Phương Nga khai nhận đã 17 lần ra nước ngoài cùng với Cao Toàn Mỹ và những lần đó 2 người đều ở chung phòng.

Theo Tứ Quý/ Kênh 14/ Thời đại