Hoa hậu Phương Nga: "Anh Mỹ và bị cáo ở chung phòng trong 17 lần ra nước ngoài cùng nhau"

Xã hội 26/06/2017 11:57

Trả lời trước tòa, Phương Nga khai nhận đã 17 lần ra nước ngoài cùng với Cao Toàn Mỹ và những lần đó 2 người đều ở chung phòng.

Sáng ngày 26/6, TAND TP.HCM tiếp tục phiên tòa xét xử lần 2 vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" trị giá 16,5 tỷ đồng liên quan đến Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, Hoa hậu người Việt tại Nga 2007).

Khác với những ngày trước, Phương Nga đã ngừng sử dụng quyền im lặng và bắt đầu đưa ra toàn bộ lời khai về sự việc.

Theo đó, bị cáo Nga khai nhận trước tòa về bản hợp đồng tình ái, thỏa thuận chung sống và 17 lần ra nước ngoài cùng ông Cao Toàn Mỹ. Phương Nga cũng khẳng định lời khai của cô ngày hôm nay trước tòa mới là đúng sự thật.

Phương Nga đã bắt đầu khai với Tòa trong phiên xét xử hôm nay.

Trong những lần đi công tác nước ngoài bị cáo có 17 lần đi với anh Cao Toàn Mỹ và cả hai ở chung phòng khách sạn. Có cả những chuyến đi trong nước, tuy nhiên những lần này tôi và anh Mỹ ở chung khách sạn nhưng khác phòng. Trong những lần đi đó anh Mỹ thanh toán bằng thẻ, đôi lúc có đưa tiền cho tôi".

Lời khai này của Phương Nga là chứng cứ và tình tiết quan trọng trong vụ án, khác hoàn toàn với lời khai của Cao Toàn Mỹ những ngày vừa qua. Trước đó, Cao Toàn Mỹ khẳng định anh và Phương Nga chỉ là bạn bè và 17 lần đi nước ngoài có ở cùng khách sạn nhưng khác phòng.

Tòa ra lệnh áp giải "người đàn bà bí ẩn" đến phiên xử Phương Nga

Sáng ngày 26/6, TAND TP.HCM tiếp tục phiên tòa xét xử lần 2 vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" trị giá 16,5 tỷ đồng liên quan đến Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, Hoa hậu người Việt tại Nga 2007) và đồng phạm Nguyễn Đức Thùy Dung.

TIN MỚI NHẤT