Với những sinh viên sống trong ký túc xá đại học, chắc hẳn ai cũng đôi lần vụng trộm nấu chút cơm canh, nhất là khi những ngày cuối tháng đến gần, chi tiêu hạn hẹp nên chẳng thể ăn uống ngoài quán xá. Mới đây, hình ảnh ghi lại cảnh hai nam sinh viên ngồi nấu ăn trên bồn cầu khiến nhiều người tò mò và sửng sốt.

Hình ảnh sinh viên xào rau trên bồn cầu khiến ai nấy sửng sốt, thi nhau lý giải nguyên nhân - Ảnh 1

Màn nấu nướng siêu độc trên bồn cầu - Ảnh: Facebook

Hình ảnh cho thấy một bạn nam đang ngồi trên ghế với một đĩa thịt và một chiếc đĩa trống. Trong khi đó, bạn trai ngồi cạnh đang xào rau. Đáng nói, hoạt động nấu nướng không được tiến hành trên bếp như thông thường mà lại được thực hiện trên bồn cầu. Sau khi rau chín, bạn nam này liền đổ rau vào đĩa trống bên cạnh và hoàn thành bữa ăn dành cho 2 người.

Hình ảnh sinh viên xào rau trên bồn cầu khiến ai nấy sửng sốt, thi nhau lý giải nguyên nhân - Ảnh 2

Hình ảnh thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng - Ảnh: Facebook

Nghe đến việc nấu nước trên bồn cầu, điều đầu tiên mọi người nghĩ đến chính là...mất vệ sinh. Ngoài ra, ai nấy đều thắc mắc việc này được các bạn nam thực hiện thế nào, hay đây chỉ là màn câu like nhằm gây chú ý trên mạng xã hội mà thôi.

Cuối cùng, mọi người cũng vỡ lẽ, thì ra các sinh viên này dùng giấy báo và cồn khô để làm chất đốt và xào chín rau một cách ngon lành.

Hiện nay, hầu hết các ký túc xá đều cấm nấu ăn để phòng tránh cháy nổ. Để "lách luật", các sinh viên đã nghĩ ra chiêu trò có một không hai này. Sau khi lan truyền trên mạng xã hội, những hình ảnh siêu độc trên nhận về vô số bình luận từ dân mạng.

"Bó tay luôn! Vậy mà cũng nghĩ ra được"; "Sáng tạo đó chứ"; "Haha tôi thấy họ thật thông minh"; "Giỏi thì có giỏi nhưng cứ thấy...mất vệ sinh kiểu gì ý"..., dân mạng bình luận.  

Bên cạnh đó, hầu hết mọi người đều cho rằng sinh viên phải tôn trọng quy định chung của ký túc xá, không được lén nấu ăn trong phòng vì chẳng may xảy ra cháy nổ hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng. 

Nữ sinh đưa bạn trai về ký túc xá mặc sức âu yếm, sờ soạng khiến người xem tức giận

Nữ sinh đưa bạn trai về ký túc xá mặc sức âu yếm, sờ soạng khiến người xem tức giận

Đôi nam nữ nằm chung trên chiếc giường tầng nhỏ bé trong ký túc xá, thoải mái ôm hôn nhau khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe