Như tin đã đưa, lệnh tạm giữ mới ngày 5/5 của cảnh sát Nhật đã chính thức cáo buộc nghi phạm Yasumasa Shibuya là người giết bé gái Việt sau khi thời gian tạm giữ ban đầu đã hết hạn.

Cáo buộc ban đầu trước đó với Shibuya chỉ là phi tang thi thể bé Nhật L. Theo Nikkei, cơ quan điều tra khẳng định có những chứng cứ để nghi ngờ ông Shibuya là hung thủ giết hại bé.

Sáng 6/5, Shibuya Yasumasa đã xuất hiện tại khu vực cầu thang của ga Abiko trước sự chứng kiến của đông đảo phóng viên, báo đài và người dân. Trong trang phục áo chùm đầu khoác ngoài, Shibuya bị áp giải bởi hai cảnh sát Nhật Bản từ phía nhà ga ra xe để trở về sở cảnh sát tỉnh Chiba, tiếp nhận lệnh tạm giam với cáo buộc mới: Giết người.

Hình ảnh mới nhất về nghi phạm sát hại bé gái Việt sau ngày bị cáo buộc tội danh giết người - Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của nghi phạm.
Hình ảnh mới nhất về nghi phạm sát hại bé gái Việt sau ngày bị cáo buộc tội danh giết người - Ảnh 2
Shibuya vẫn giữ thái độ bình thản trước mọi cáo buộc.

Shibuya Yasumasa giữ ánh mắt lạnh lùng, thái độ bình thản khi đối mặt với công chúng, giống như ngày đầu tiên khi y bị bắt với cáo buộc có liên quan đến việc giấu xác bé Lê Thị Nhật L.

Shibuya đã bị cảnh sát bắt từ ngày 14/4. Kết quả giám định cho thấy ADN của Shibuya trùng khớp với ADN trên thi thể và trên các đồ vật của nạn nhân được tìm thấy tại hiện trường.

Tuy nhiên, mới đây cảnh sát đã tìm thấy nhiều dấu máu trên ghế trong xe của Shibuya. Các dấu máu này có ADN trùng khớp với bé gái Việt. Hiện nghi phạm này vẫn giữ im lặng trước mọi cáo buộc.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

Theo Trí thức trẻ