Từ trước đến nay, trong các bữa tiệc cưới, không khó để bắt gặp hình ảnh cô dâu khóc sướt mướt trước khi về nhà chồng. Tuy nhiên, hình ảnh chú rể bật khóc, liên tục đưa tay lau nước mắt trong ngày kết hôn trong khi cô dâu cười rạng rỡ như hình ảnh dưới đây lại là chuyện hiếm gặp.

Hình ảnh chú rể khóc sướt mướt, cô dâu cười rạng rỡ trong đám cưới khiến dân mạng thích thú - Ảnh 1
Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút không ít sự chú ý từ cư dân mạng - Ảnh: Facebook

Bức ảnh được Facebooker T.Q.H đăng tải kèm theo những dòng chia sẻ hết sức hài hước: “Lần đầu tiên trong đời thấy chú rể khóc. Thằng em khóc từ khi sang đón dâu cho tới lúc về nhà, chả hiểu sao. Hay có lẽ xúc động quá vì có vợ? Hay là sắp phải rời xa vòng tay của bố mẹ nên thế nhỉ?... Lạ quá”.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, bức ảnh đã thu hút không ít sự chú ý từ cộng đồng mạng. Mọi người tỏ ra vô cùng thích thú trước hình ảnh hiếm hoi này.

Hình ảnh chú rể khóc sướt mướt, cô dâu cười rạng rỡ trong đám cưới khiến dân mạng thích thú - Ảnh 2
Trong khi cô dâu cười rạng rỡ thì chú rể lại liên tục rơi nước mắt - Ảnh: Facebook 

Rất nhiều cư dân mạng đã trổ tài thám tử đoán nguyên nhân rơi nước mắt của chú rể. Hầu hết mọi người đều cho rằng đó là vì quá hạnh phúc. Có thể cặp đôi đã trải qua nhiều gian truân mới đến được với nhau. Cũng có người hài hước cho rằng anh đang khóc vì những ngày dài "đen tối" phía trước. Tuy nhiên, tất cả đều hy vọng cặp đôi sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Hình ảnh chú rể khóc sướt mướt, cô dâu cười rạng rỡ trong đám cưới khiến dân mạng thích thú - Ảnh 3
Trong suốt buổi lễ, chú rể liên tục dùng tay lau nước mắt - Ảnh: Facebook

“Mình nghĩ chắc chú rể hạnh phúc lắm mới khóc sướt mướt như vậy. Cặp đôi nào trải qua nhiều khó khăn, gian khổ mới đến được với nhau thì sẽ hiểu cảm giác đó thôi”, T.S viết.

“Lấy vợ xong là 1 trời bể khổ đang đợi. Không rượu bia, nhậu nhẹt, không tiền tiêu, lau nhà rửa chén các thứ. Không khóc sướt mướt mới lạ”, M.L hài hước bình luận.

Hiện bức ảnh vẫn đang được chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội.

Cô gái bị bạn trai tát giữa trung tâm thương mại vì liên tục đòi mua quà

Cô gái bị bạn trai tát giữa trung tâm thương mại vì liên tục đòi mua quà

Liên tục bị bạn gái la mắng, tát vào mặt đòi mua quà, chàng trai đã có hành động khiến nhiều người có mặt tại đó vô cùng bất ngờ.

Thế Huân | Theo Phụ nữ sức khỏe