Vào ngày 15/12 vừa qua, Cơ quan điều tra, Công an huyện Thanh Sơn (tỉnh Phú Thọ) đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam ông Đinh Bằng My (hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn) để điều tra việc ông bị tố cáo dâm ô nhiều nam sinh của trường.

Mặc dù vị hiệu trưởng đã lên tiếng xin lỗi trước toàn trường nhưng những nạn nhân của ông vẫn không thể quên được những điều kinh khủng đã trải qua.

Hiệu trưởng lạm dụng nhiều học sinh nam: Trốn về nhà lại bị gọi lên để 'chiều' thầy - Ảnh 1
T. là một trong những học sinh bị thầy My xâm hại khi còn đi học. Dù đã ra trường nhiều năm nhưng những ký ức đó vẫn ám ảnh em - Ảnh: Thời đại

Trên Thời đại, em T. (một trong những nạn nhân) cho biết em bị xâm hại vào năm lớp 9. Lúc đó, em bị thầy My gọi lên phòng làm việc để hỏi điểm và chuyện học hành. Sau đó, ông ta bắt T. nằm lên giường, giở trò đồi bại mặc nạn nhân chống cự.

Khi đã thỏa mãn, thầy My đe dọa không được nói với ai nếu không sẽ đuổi học. Sau lần đó, T. bỏ trốn về quê. Nhưng chỉ sau một tháng, thầy My gọi điện về cho phụ huynh, bắt T. phải nghe máy.

Trong điện thoại, thầy hiệu trưởng bảo T. xuống lại trường và sẽ tạo điều kiện để em thi cử. Lúc T. về lại trường, thầy My lại tiếp tục giở trò cũ bắt em phải chiều theo những sở thích đồi bại của thầy. Vì con đường học hành tương lai, T. đành im lặng, chấp nhận để được tốt nghiệp.

Hiệu trưởng lạm dụng nhiều học sinh nam: Trốn về nhà lại bị gọi lên để 'chiều' thầy - Ảnh 2
Căn phòng thầy My dùng để xâm hại hàng chục nam học sinh - Ảnh: Thời đại

Trong phóng sự của VTV, một nam sinh khác kể rằng em bị thầy hiệu trưởng gọi vào phòng, bắt cởi quần ra để dâm ô. Nam sinh này chia sẻ: “Thầy gọi lên thầy hỏi anh học ở đâu rồi thầy bảo vào trong phòng và bắt em cởi quần ra...”.

Được biết, sau mỗi lần xâm hại học sinh, thầy My lại cho các em kẹo hoặc vài chục nghìn đồng rồi đe dọa. Về phía các nạn nhân, vì sợ sẽ bị đuổi học, kỷ luật nên đành im lặng chứ không dám kể với ai.

Hiệu trưởng lạm dụng nhiều học sinh nam: Trốn về nhà lại bị gọi lên để 'chiều' thầy - Ảnh 3
Bà phó hiệu trưởng cho biết, khi nghe thông tin sự việc bà vô cùng bất ngờ và đau lòng thay cho các em học sinh - Ảnh: Internet

Liên quan đến sự việc, trong buổi làm việc với báo chí, bà Hiệu phó Trần Thị Kim Nụ cho biết nhà trường vô cùng bất ngờ trước thông tin này vì chưa nghe học sinh hay các thầy cô trong trường phản ánh.

Hiệu trưởng lạm dụng tình dục nhiều nam sinh đã xin lỗi toàn trường

Hiệu trưởng lạm dụng tình dục nhiều nam sinh đã xin lỗi toàn trường

“Thời điểm CQĐT công an huyện Thanh Sơn đọc lệnh bắt giữ ông My tại trường, ông đã nói lời xin lỗi tới toàn thể giáo viên và học sinh” - một giáo viên cho hay.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe