Hiện trường vụ nữ tài xế lao xe lên vỉa hè: Tông trúng hai mẹ con, đầu xe dính chặt vào thân cây

Xã hội 18/04/2021 15:47

Một vụ tai nạn đã xảy ra khi nữ tài xế điều khiển xe ô tô ra khỏi tầng hầm chung cư và mất lái. Chiếc xe tông vào hai mẹ con đang dừng gần đấy. Cháu bé bị xây xát đã được đưa tới bệnh viện. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Như đã đưa tin trước đó, sáng ngày 18/4, trên địa bàn Q9, TP. Thủ Đức đã xảy ra một vụ tai nạn. Tại hiện trường, một chiếc xe ô tô bị mắc vào thân cây, người dân tò mò tập trung rất đông tại hiện trường.  

vu tai nan 1
Chiếc xe bị mắc vào gốc cây - Ảnh: Mạng xã hội giao thông 

Theo Người Lao Động, sáng ngày 18/4, một việc tai nạn đã xảy ra tại Chung cư 9 View - Đường 18A, Phước Long B, TP.Thủ Đức.

vu tai nan 2
Người dân hiếu kỳ đứng xem hiện trường vụ việc - Ảnh: Mạng xã hội giao thông

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 9h sáng, một người phụ nữ khoảng 40 tuổi điều khiển một chiếc ô tô màu bạc đi từ hầm chung cư lên đến tới cổng dừng quẹt thẻ. Nhưng khi đến số nhà 56 đường số 2 thì mất lái và tông trúng 2 hai mẹ con đang dừng gần đó. Chiếc xe tiếp tục lao lên vỉa hè, tông vào một bộ ghế đá sát nhà dân. Hậu quả làm bé gái bị xây xát, người dân đã nhanh chóng đưa em đến bệnh viện.

vu tai nan 3
 Cháu bé được đưa tới bệnh viện - Ảnh: Mạng xã hội giao thông
vu tai nan 4
Người phụ nữ được cho là đã điều khiển xe gây tai nạn - Ảnh: Mạng xã hội giao thông

Theo chia sẻ của một số người dân gần đấy, khi họ đang ngồi uống cà phê thì nghe tiếng va chạm lớn, khi tới xem thì thấy chiếc xe đã kẹt vào gốc cây.

vu tai nan 5
Chiếc xe lao lên vỉa hè - Ảnh: Mạng xã hội giao thông

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xôn xao cảnh nữ tài xế lao xe lên vỉa hè khiến 4 người bị thương

Mới đây, một vụ tai nạn đã xảy ra trên địa bàn Q9, TP. Thủ Đức làm 4 người trên xe bị thương. Các nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

TIN MỚI NHẤT