Sáng nay (ngày 27/6), tại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hoa hậu Phương Nga, Thùy Dung và nhân chứng Lữ Minh Nghĩa (bạn trai Thùy Dung) đã đề cập chi tiết đến những bức thư mà 2 người gửi cho nhau trong thời gian Dung bị tạm giam. 

Cụ thể, trong phiên tòa chiều 26/6, Thùy Dung cho biết những bức thư này được gửi cho Nghĩa thông qua một cán bộ trại giam. Trả lời câu hỏi thẩm vấn tại tòa vào sáng nay, Dung khai họ đã gửi cho nhau khoảng 10 bức thư trong 5, 6 lần.

Nhân chứng Lữ Minh Nghĩa đã cung cấp bức thư viết bằng nylon trong suốt cho HĐXX. Nghĩa cho biết, mình đã nhận được hơn 10 bức thư nhưng hiện tại bà Mai Phương (nhân chứng) vẫn còn giữ 5 bức thư của Dung và bức thư bí ẩn này đã được Nghĩa và Phương đọc trực tiếp trên thư chứ không chép ra.

Bức thư trong suốt được Nghĩa giữ lại.

Trả lời câu hỏi về nội dung bức thư, Thuỳ Dung cho biết thư của Dung nói về tình hình của mình ở trại giam, về mối quan hệ giữa Nga và Mỹ. Thuỳ Dung cũng khai về việc nhắc đến người phụ nữ trên là Mai Phương trong thư này.

 Ngoài ra, thư cũng nói về về mối quan hệ giữa Nga và ông Mỹ.

Bà Phương, mẹ Phương Nga đang cầm trên tay bức thư bằng nylon trong suốt

Diễn biến khác, trong buổi xét xử sáng nay, nhân chứng Mai Phương vẫn chưa có mặt. Phương Nga cho biết mối quan hệ giữa Nga và ông Cao Toàn Mỹ là nghiêm túc chứ không phải phục vụ để nhận tiền.

Phương Nga: 'Tôi có PC45 chống lưng việc gì phải ra công an phường'

Phương Nga: 'Tôi có PC45 chống lưng việc gì phải ra công an phường'

Trong phiên xét xử sáng 27-6, Phương Nga liên tiếp có những đáp trả sắc sảo, gây choáng váng cho các luật sư bảo vệ quyền lợi của Cao Toàn Mỹ. Một trong số đó là câu nói: "Tôi đã có PC45 chống lưng thì việc gì phải ra công an phường". Sau câu nói này là một nụ cười mỉm vô cùng "đanh đá" của cô hoa hậu.

Theo Tứ Quý/ Kênh 14/ Thời đai