Hé lộ nguyên nhân vụ nữ sinh lớp 10 bỏ sách vở trên thành cầu rồi gieo mình xuống sông

Xã hội 04/11/2018 16:06

Bước đầu, cơ quan công an nhận định nguyên nhân nữ sinh lớp 10 nhảy sông là do xích mích trong gia đình.

Sáng nay (4/11), ông Nguyễn Văn Thuận - Chủ tịch xã Đức Sơn (huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An) cho biết, chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể nữ sinh L.T.A.N. (SN 2003) về cho gia đình tổ chức hậu sự.

Hé lộ nguyên nhân vụ nữ sinh lớp 10 bỏ sách vở trên thành cầu rồi gieo mình xuống sông - Ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Internet

Trước đó, vào khoảng 10 giờ 15 ngày 3/11, trên đường đi học về khi qua cây cầu treo nối xã Thạch Sơn – Đức Sơn, em N. bỏ lại cặp sách trên thành cầu rồi bất ngờ gieo mình xuống dòng nước. Phát hiện sự việc, người dân địa phương chạy đến ứng cứu nhưng nữ sinh đã bị chìm xuống mất tích.

Clip ghi lại cảnh lực lượng chức năng tìm kiếm nữ sinh - Nguồn: Người Đưa Tin

Nhận tin báo, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng công an, quân sự phối hợp với đội Cảnh sát PCCC số 5, Công an tỉnh Nghệ An tiến hành tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, đến 15 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh tại nơi cách cầu treo khoảng 100 m.

Một số nhân chứng cho biết, trước khi xảy ra sự việc, họ thấy một nữ sinh đứng trên cầu khóc. Nguyên nhân được cho là do buổi tối hôm trước N. bị mẹ la mắng vì không chịu học bài. Nữ sinh là con lớn trong gia đình có 2 chị em. Bố em đi làm ăn xa, còn mẹ ở nhà làm ruộng, theo Người Đưa Tin.

Zing đăng tải, một cán bộ xã Đức Sơn tiết lộ nguyên nhân N. làm chuyện dại dột là do em đòi mua điện thoại nhưng gia đình không đồng ý, dẫn đến nghĩ quẩn làm liều.

Hé lộ nguyên nhân vụ nữ sinh lớp 10 bỏ sách vở trên thành cầu rồi gieo mình xuống sông - Ảnh 2

Nữ sinh bỏ lại cặp sách trên cầu rồi gieo mình xuống sông - Ảnh: Người Đưa Tin

Ông Bùi Đức Tuấn - Giám đốc trung tâm GDTX huyện Anh Sơn thông tin, em N. mới vào học lớp 10, tính tình hiền lành, sức học trung bình. Sáng 3/11, N. vẫn đi học bình thường, đến chiều thì xảy ra sự việc đau lòng.

Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh 19 tuổi mang bầu 4 tuần nhảy cầu tự tử

Lãnh đạo địa phương cho biết T.A. có hoàn cảnh rất đáng thương. Nghe tin cô gái làm chuyện dại dột, người thân và bà con trong thôn hết sức bàng hoàng.

TIN MỚI NHẤT