Năm 2019, vụ việc cô gái trẻ bị chồng sắp cưới tạt axit tại Đà Nẵng khiến khuôn mặt biến dạng nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. 

Nạn nhân là Lê Lan Vy (25 tuổi, trú tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng). Trước đó, vào ngày 1/1/2019, chồng sắp cưới đến nhà Vy. Khi vừa nhìn thấy cô, anh ta đã lôi bình axit ra tạt lên người nạn nhân.

bi chong sap cuoi tat axit 1
Khuôn mặt mới của cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit sau hơn 1 năm rưỡi điều trị - Ảnh: Internet

Vụ việc khiến Vy bị bỏng nặng ở mặt, tay và chân, phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật đau đớn. Mới đây, cô đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh khuôn mặt hiện tại khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Theo chia sẻ của cô nàng, sau nhiều cuộc phẫu thuật ghép da, màu da trên khuôn mặt của Lan Vy đã đồng nhất đến 80%. Được biết, để có khuôn mặt như hiện tại, cô đã phải trải qua 16 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ.

bi chong sap cuoi tat axit 2

bi chong sap cuoi tat axit 3
Khuôn mặt của Lan Vy hiện đã phục hồi khoảng 80% - Ảnh: Internet

Lan Vy chia sẻ: “Phần da ghép của tớ được lấy từ da lưng chủ yếu. Da ghép đã ổn định và dần đồng màu với da thật, tỷ lệ giống 80% ạ”. Có lẽ nhờ vậy mà Lan Vy đã trở nên rạng rỡ và tự tin hơn. 

Loạt ảnh mới của Lan Vy đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Ai nấy đều vui mừng trước sự hồi phục kỳ diệu của cô gái trẻ.

bi chong sap cuoi tat axit 4
Cô nàng còn tiết lộ về việc có người yêu mới ở phần bình luận - Ảnh: Internet

Khi trả lời bình luận của mọi người, Lan Vy tiết lộ hiện cô đã có người yêu và đang rất hạnh phúc. Mọi người hy vọng cô sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình và có cuộc sống viên mãn.

Cựu thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới: Chuyện xót xa về 15 ca phẫu thuật và nợ nần nhân lên từng ngày

Cựu thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới: Chuyện xót xa về 15 ca phẫu thuật và nợ nần nhân lên từng ngày

Chị V. cho rằng, phiên sơ thẩm tuyên Hải 6 năm tù và bồi thường 618 triệu đồng là chưa thích đáng nên đã kháng cáo toàn bộ bản án.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe