Hành trình của người đàn ông trốn cách ly ở Campuchia về Việt Nam

Xã hội 07/03/2021 16:48

Đối tượng cố ý trốn cách ly tại Campuchia và trở về Việt Nam đã được đưa đi cách ly tập trung theo đúng quy định.

Theo Người Lao Động, ngày 7/3, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang cho biết đã bàn giao đối tượng trốn cách ly Nguyễn Văn Hậu (SN 1992; ngụ tỉnh Hải Dương) cho Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 TP Hà Tiên để đưa đi cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm.

trong cach ly
Văn Hậu (SN 1992) ngụ tỉnh Hải Dương - Ảnh: Người Lao Động

Cụ thể, vào ngày 6/3, sau khi nhận được tin về việc Hậu là 1 trong 4 người có quốc tịch Việt Nam đang bị cách ly trong casino Yongyuan ở Campuchia đã bỏ trốn và nhiều khả năng Hậu sẽ nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, phía Campuchia đề nghị các ngành chức năng Việt Nam phối hợp truy tìm, đưa đi cách ly theo quy định.

Sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, tuần tra, mật phục biên giới trên bộ và cả vùng biển nhằm kiểm soát chặt chẽ người, phương tiện qua lại.

Đến khoảng 13h15 cùng ngày, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên phát hiện Hậu vừa đi qua cột mốc 313 để chuẩn bị làm thủ tục nhập cảnh về Việt Nam nên nhanh chóng tiến hành các biện pháp phòng, chống dịch. 

Hiện, đối tượng đã được đưa đi cách ly theo đúng quy định.

Ông Võ Hoàng Yên viết thư xin trả lại tiền, vợ chồng ông Dũng 'lò vôi' quyết không thỏa hiệp: 'Hãy chờ xem những nạn nhân tiếp theo sẽ vạch trần tội lỗi của ông ấy'

Ông Võ Hoàng Yên đã viết thư xin trả lại tiền cho ông Huỳnh Uy Dũng, thế nhưng vợ chồng ông lại cho rằng "cuộc chiến chỉ mới bắt đầu".

TIN MỚI NHẤT