Hành hung bà bầu 8 tháng sau va chạm, nam thanh niên viết thư xin lỗi vì 'không biết nạn nhân mang thai'

Xã hội 16/10/2018 10:53

Sau khi bị chỉ trích vì hành hung người phụ nữ mang thai, nam thanh niên đã viết thư xin lỗi. Người này đưa ra lý do là vì không biết nạn nhân đang mang bầu.

Liên quan đến vụ việc bà bầu mang thai 8 tháng bị hành hung trên đường sau va chạm giao thông, hôm qua (15/10), nam thanh niên gây ra vụ việc đã tìm đến cơ quan nạn nhân để gửi thư xin lỗi.

Hành hung bà bầu 8 tháng sau va chạm, nam thanh niên viết thư xin lỗi vì 'không biết nạn nhân mang thai' - Ảnh 1
Bức thư Đỗ Thanh Phương gửi cho nạn nhân - Ảnh: Internet

Trong thư, nam thanh niên tên Đỗ Thanh Phương (cư trú tại quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội) viết: “Tối ngày 21/9/2018 trên đường đi làm, tôi có va chạm giao thông với chị M.P. Do tôi nóng tính không kiềm chế được bản thân, tôi sơ ý gạt chị P. ngã ra, tôi rất hối hận vì việc làm của mình vì không biết chị M.P đang mang thai. Nay tôi viết thư này xin lỗi chị vì cảm thấy rất ăn năn về việc làm sai trái của mình. Tôi mong chị bỏ qua và rộng lượng tha thứ cho cá nhân tôi. Tôi xin cám ơn”.

Hành hung bà bầu 8 tháng sau va chạm, nam thanh niên viết thư xin lỗi vì 'không biết nạn nhân mang thai' - Ảnh 2
Sau khi xảy ra sự việc, chị M.P phải nhập viện kiểm tra sức khỏe - Ảnh: Internet

Sau khi nhận được bức thư của Đỗ Thanh Phương, chị M.P cho biết chị vô cùng bức xúc và cho rằng người này chưa thật lòng xin lỗi. Trong cuộc trao đổi với một số cơ quan báo chí, chị M.P cho biết những vết thương trên người đến nay đã lành sẹo nhưng tâm lý chị vẫn hoang mang và sợ hãi mỗi khi nhớ lại việc bị xô ngã.

Như thông tin trước đó đã đưa, vào khoảng 21 giờ ngày 21/9, tại khu vực ngã tư Tôn Thất Thuyết – Phạm Hùng (đoạn gần bến xe Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) xảy ra một vụ va chạm giao thông. Mặc dù không bị thiệt hại về người và tài sản nhưng thanh niên đi xe SH bất ngờ lao xuống tấn công hai người va chạm với mình. Trong đó, có một phụ nữ mang thai 8 tháng. Trong lúc hành hung, nam thanh niên này còn lớn tiếng mắng: “Đừng tưởng mang bầu tao không dám đánh mày”.

Sau sự việc trên, người phụ nữ phải nhập viện kiểm tra sức khỏe.

 

*Có thể bạn quan tâm: Ngày đèn đỏ của con trai là gì

Thanh niên đánh bà bầu 8 tháng sau va chạm trần tình: ‘Nhìn đứa con mới sinh, thấy có lỗi và xấu hổ với chị’

Sau khi hành hung chị P. (đang mang bầu 8 tháng), Phương cho biết bản thân cảm thấy rất hối hận, muốn gặp chị để xin lỗi nhưng không có địa chỉ.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE