Hàng nghìn bà mẹ bức xúc vụ cụ ông 76 tuổi bị tố dâm ô bé gái 6 tuổi

11/08/2016 14:01

Chị T. cho biết chị nhất định sẽ đi đến cùng vụ việc để kẻ gieo tội ác phải chịu sự trừng trị của pháp luật.

Để làm rõ thêm vụ việc chị T.T.T (mẹ của bé Tr.N.Th., ngụ chung cư Lakeside, khu đô thị Chí Linh phường Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) tố cáo ông N.K.T (76 tuổi, ngụ cùng chung cư Lakeside) có hành vi dâm ô với bé Tr.N.Th., mới đây PV báo Người Đưa Tin đã có buổi tiếp xúc với chị T.   

Hàng nghìn bà mẹ bức xúc vụ cụ ông 76 tuổi bị tố dâm ô bé gái 6 tuổi - Ảnh 1
Bé Th. nạn nhân của vụ việc

Chị T. cho biết, thời gian gần đây bé Th. được nghỉ hè nên mỗi ngày khi vợ chồng chị đi làm thì cháu ở nhà tự chơi một mình. Vì lo lắng về các sự cố bất ngờ nên chị không khóa cửa bên ngoài mà để bé tự khóa bên trong, phòng khi bất trắc bé có thể tự chạy thoát ra ngoài. Và cũng trong thời gian này, chị Th. phát hiện cháu Th. thường xuyên tự ý mở cửa rồi chạy ra bên ngoài chơi. Lo lắng con gái gặp người xấu, bị kẻ xấu lợi dụng nên chị T. nhiều lần khuyên bảo cháu và cảnh báo cháu là nên cảnh giác với người lạ.

Sau đó, vào khoảng ngày 26/6 do trời mưa nên chị T. không đi làm mà ở nhà chơi với Th. Tại nhà, chị T. tiếp tục nói chuyện với cháu Th. về việc cháu hay trốn ra ngoài, đồng thời cũng căn dặn cháu là không nên để người lạ đến gần.

“Khi tôi bảo không được cho ai bế hay chạm vào người thế là con tôi hỏi ngược lại mẹ một câu khiến tôi thẫn thờ luôn. Bé hỏi là ‘Chỉ có ba, mẹ và em mới được đụng vào người con hả mẹ?’ nghe con hỏi vậy tôi mới giật mình và gặng hỏi. Thế là bé đã kể hết chuyện bị ông N.K.T (ngụ lô A. cùng chung cư) có hành vi sờ mó vào vùng kín của bé. Đồng thời sau mỗi lần ‘hành sự’ xong thì ông N.K.T. thường mua bánh kẹo cho bé. Lúc đó tôi rối bời lắm, không thể tin vào tai mình nữa, tôi đã luôn cố gắng bảo vệ con gái trước những kẻ xấu, nhưng,…”, chị T. bức xúc kể.

Khi nghe con gái tiết lộ thông tin kinh hòagn này, chị T. đã nhanh chóng dắt con gái đi tìm ông N.KT để nói chuyện phải trái.   

Hàng nghìn bà mẹ bức xúc vụ cụ ông 76 tuổi bị tố dâm ô bé gái 6 tuổi - Ảnh 2
Chị T. đau đớn khi nhớ lại lời bé Th. kể lại việc bị ông N.K.T có hành vi dâm ô

Chị T. kể: “Khi mẹ con tôi xuống đến sảnh thì ông N.K.T đang đánh cờ cùng bạn bè. Thấy tôi liên tục nhìn vào ông N.K.T nên ông ấy ngưng chơi cờ và bỏ lên nhà. Nhà ông ấy ở tầng 2 nên tôi cũng đi theo kịp phía sau lưng ông ấy và gọi cả chồng tôi đến. Lập tức chồng tôi cũng vội vàng đến để nói chuyện rõ ràng với ông N.K.T. Chồng tôi đề nghị ông ta theo lên cơ quan công an để giải quyết, nhưng ông ấy chỉ đi đến giữa cầu thang rồi đòi quay lên nhà lại. Vì thế mà ông ấy và gia đình tôi có to tiếng, cãi vã nên hàng trăm người kéo nhau đến xem. Dù nói đi nói lại nhiều lần và quá bức xúc về những hành vi của ông N.K.T nên tôi và chồng tôi có đánh ông ấy. Nhưng ông ấy vẫn nhất định không chịu thừa nhận sự việc mà còn tiếp tục lớn tiếng chửi gia đình tôi”.

Vì quá bức xúc về vụ việc nên sau đó chị T. đã viết đơn gửi lên công an phường Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu.

“Khi công an mời lên làm việc, ông N.K.T chỉ thừa nhận việc mua kẹo cho bé, không thừa nhận việc có hành vi dâm ô với bé rồi sau đó hai bên ra về. Đến ngày 8/7, công an phường này lại tiếp tục mời 2 bên lên làm việc. Tại đây, phía công an đã làm một biên bản hòa giải, thông báo với tôi là không có bằng chứng buộc tội ông N.K.T nên đề nghị tôi ký vào biên bản hòa giải", chị T. nói.

Sau đó 11/7, công an TP.Vũng Tàu chính thức tiếp nhận đơn của chị T. và đến 12/7 đã mời ông N.K.T và mẹ con chị T. lên làm việc. Song song đó, chị T. tiếp tục gửi đơn cầu cứu lên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và đến 25/7, Ban nội chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã mời chị T. lên làm việc.   

Hàng nghìn bà mẹ bức xúc vụ cụ ông 76 tuổi bị tố dâm ô bé gái 6 tuổi - Ảnh 3
Chị T. gửi đơn đến nhiều cơ quan chức năng để cầu cứu

Nhiều bé khác cũng bị xâm hại?

Chị T. nói thêm: “Tôi biết tôi sẽ gặp nguy hiểm nhưng tôi vẫn sẽ tiếp tục làm rõ vụ việc đến cùng để kẻ ác phải bị trừng trị. Giờ tôi không chỉ đòi công bằng cho con tôi nữa mà tôi muốn tất cả những bà mẹ khác có con gặp phải trường hợp như tôi cũng cần lên tiếng để bảo vệ con của mình trước những kẻ xấu. Vụ việc này tôi sẽ làm đến cùng vì tôi tin pháp luật luôn làm những điều đúng đắn. Bởi ở ngay chính chung cư này không chỉ riêng con tôi là nạn nhân mà còn nhiều bé nữa, chẳng qua cha mẹ những bé khác không dám lên tiếng. Nhưng trước mắt tôi cũng có nắm được thông tin của khoảng 6 bé và tôi đã gửi danh sách các nạn nhân lên Ban nội chính tỉnh để được xem xét, xử lý vụ việc. Chỉ mong sự việc của con tôi được làm rõ ràng, xử lý được kẻ gây tội ác với trẻ em”.

Ngoài ra, một nhân chứng người Ấn Độ, sống cùng chung cư với chị T. và ông N.K.T cũng đã viết đơn gửi đến cơ quan chức năng để tố cáo hành vi dâm ô của ông N.K.T.

Trong đơn người này viết rõ: “Vào ngày 19/6/2014, tại công viên chung cư Lakeside, tôi thấy tận mắt ông T. đã thò tay phải vào trong quần lót bộ phận sinh dục của bé gái tên Ng. Quá bức xúc về sự việc này nên tôi nhờ một người bạn dẫn tôi đến công an phường Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu để trình báo sự việc.

Nhưng sau mấy năm, không thấy cơ quan chức năng giải quyết vấn đề tôi tố cáo thì mới đây vào ngày 24/6, tôi lại tiếp tục thấy ông này đi cùng một cô bé đi mua bánh. Tôi khẳng định ông này có hành vi dâm ô với bé gái đi chung. Tôi đã đưa điện thoại lên chụp hình thì ông ta nhìn thấy và vội vã đi vào sảnh chung cư. Tôi đã chuyển hình ảnh này tới một người bạn khác của tôi để cô ấy thông báo với gia đình bé gái này”.

Về phần chị T. ngoài việc làm đơn gửi cơ quan chức năng thì chị cũng đã chia sẻ câu chuyện của con gái mình lên mạng xã hội để động viên những người mẹ khác nếu rơi vào trường hợp của chị cũng đủ niềm tin để tố cáo kẻ ác. Những chia sẻ của chị nhận được sự đồng cảm của hàng ngàn người mẹ, những người mẹ này đều mong muốn kẻ gây tội ác phải chịu sự trừng trị của pháp luật.

Còn về phần ông N.K.T, ông N.K.T. vẫn cho rằng mình không có hành vi dâm ô đối với cô bé Th. Ông N.K.T cho biết là ông chỉ gặp bé Th. khi bé chạy xe đạp bị té nên được ông đỡ dậy rồi kiểm tra xem bé có bị gì hay không. Và ông N.K.T cũng thông tin là ông thường mua kẹo cho các cháu bé trong chung cư chứ không riêng cho Th.

Theo cơ quan điều tra Công an TP.Vũng Tàu, sau khi nhận đơn từ chị T. cơ quan này đã mời chị T. và bé Th. lên để lấy lời khai của bé Th. Tại buổi làm việc, bé Th. đã kể rất rõ với điều tra viên về các hành vi xâm hại của ông N.K.T. khi ông đưa bé tới công viên dưới khu chung cư.

Lời kể của bé về vị trí bị xâm hại cũng phù hợp với lời nói của các nhân chứng đã nhìn thấy. Đồng thời mẹ cháu Th. cũng đã đưa bé đến bệnh viện Lê Lợi để giám định. Kết quả giám định của cháu T. không có tổn thương.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
HLV Park Hang-seo: Tôi không muốn học trò bị chiếu lazer vào mắt
HLV Park Hang-seo nhắc lại câu chuyện CĐV Malaysia chiếu đèn lazer vào mắt cầu thủ Việt Nam để cảnh báo AFF cần có biện...
XEM TIẾP
Mưa lụt kinh hoàng ở Đà Nẵng: Thai phụ cùng 2 con nhỏ cầu cứu vì mắc kẹt trong nhà ngập nước
Do mưa lớn, nước tràn vào nhà ngập sâu quá nửa người, người phụ nữ đang mang thai không thể đẩy cửa ra ngoài nên...
XEM TIẾP
Bí mật của băng lừa lấy mã OTP, chiếm đoạt tiền tỉ
Một băng nhóm đã lợi dụng sơ hở trong quản lý và sự thiếu hiểu biết của khách hàng, lừa lấy mã OTP để chiếm...
XEM TIẾP
bi-hari-quan-ly-tai-chinh-tran-thanh-cam-thay-hen-ha-khi-khong-co-tien-tra-cuoc-taxi
Trấn Thành lên tiếng kể khổ vì bị bà xã Hari quản lý tài chính chặt chẽ.
quang-hai-duc-chinh-lay-loi-troll-fans-truoc-tran-chung-ket-aff-cup-2018
Quang Hải tự tin khoe rằng mình sắp thực hiện màn bơi bướm 50m trong sự cổ vũ nhiệt tình... ...
xich-mich-tren-truong-quay-voi-truong-giang-hari-won-tuyen-bo-bo-dan
'Tôi toàn làm nhiều còn Hari Won làm ít, nhưng lương của Hari Won lại rất nhiều. Thế thì Hari... ...
du-doan-malaysia-thang-chung-ket-aff-cup-ca-tien-tri-nhan-cai-ket-dang
Liên tục dự đoán tuyển Malaysia thắng tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup 2018, chú cá tiên... ...
ho-ngoc-ha-ho-henh-de-lo-vong-mot-day-goi-cam
Trong một giây hớ hênh, cô đã khoe trọn đôi gò bồng đảo trước mặt nhiều người. Phát hiện ra... ...
ninh-duong-lan-ngoc-lan-dau-thua-nhan-chuyen-tinh-cam-voi-chi-dan-tren-song-truyen-hinh
Nàng 'Cám' Lan Ngọc đã thừa nhận đang hẹn hò cùng Chi Dân và từng là bạn gái của La... ...
clip-chien-si-csgt-da-nang-giup-day-xe-oto-bi-chet-may-duoc-chia-se-tren-mang
Clip: Chiến sĩ CSGT Đà Nẵng giúp đẩy xe ôtô bị chết máy được chia sẻ trên mạng.
nha-mat-dien-bo-dua-con-gai-den-ga-tau-dien-ngam-lam-het-bai-tap-moi-ve
Nhà mất điện, bố đưa con gái đến ga tàu điện ngầm làm hết bài tập mới về.
xem-lai-khoanh-khac-dang-quang-day-cam-xuc-cua-tan-hoa-hau-the-gioi-2018
Cùng nhìn lại khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa hậu Thế Giới 2018 - Vanessa Ponce.
bi-chu-re-danh-roi-co-dau-nga-chong-vo-giua-duong
Chiếc xe đang bon bon trên đường với niềm vui hớn hở của cặp đôi thì một sự cố bất... ...
minh-tu-nhan-cup-tu-missosology-bat-khoc-xin-loi-khan-gia-viet-nam
Minh Tú nhận cúp từ Missosology, bật khóc xin lỗi khán giả Việt Nam vì kết quả thi không như... ...
nguoi-dep-mexico-dang-quang-miss-world-2018-tieu-vy-dung-chan-o-top-30
Người đẹp đến từ Mexico đã chính thức trở thành Tân Hoa hậu Thế giới - Miss World 2018.