Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ bị lột đồ, đổ mắm tôm lên người vào chiều 12/7 tại xã Phùng Xá (huyện Thạch Thất, Hà Nội), Công an xã Phùng Xá đang phối hợp với Công an huyện Thạch Thất điều tra, làm rõ vụ việc.

Hai phụ nữ đánh ghen lột đồ, đổ mắm tôm lên đầu cô gái trẻ: 'Nó cho mày bao nhiêu tiền?' - Ảnh 1
Cô gái trẻ bị hai người phụ nữ lột đồ, cắt tóc và đổ mắm tôm lên người - Ảnh: Facebook

Thời điểm xảy ra vụ việc là vào buổi trưa vắng vẻ nên rất ít người biết chuyện. Chỉ đến khi xưởng cơ khí gần hiện trường công bố đoạn camera ghi lại toàn bộ diễn biến sự việc, người xem mới tá hỏa trước hành động hung hãn của nhóm người đánh cô gái. Cơ quan công an cũng đã trích xuất đoạn băng để làm rõ vụ việc.

Theo những gì đoạn camera ghi lại, sự việc xảy ra vào lúc 13 giờ 23 này 12/7 tại khu vực trước cửa một nhà xưởng nằm trong Khu công nghiệp đồ gỗ. 

Hai phụ nữ đánh ghen lột đồ, đổ mắm tôm lên đầu cô gái trẻ: 'Nó cho mày bao nhiêu tiền?' - Ảnh 2
Theo lời nhân chứng, nạn nhân bị hành hung không hề phản kháng hay kêu cứu - Ảnh: Facebook

Hai người phụ nữ đi xe máy SH, bịt kín mặt mũi đã đứng đợi sẵn tại hiện trường. Ngay khi phát hiện cô gái, hai người này lao tới đánh đập, cắt quần áo rồi đổ mắm tôm lên nạn nhân. Đáng nói, nạn nhân không hề phản kháng hay kêu cứu, chỉ nhẫn nhịn chịu đựng.

"Từ trước đến nay ở xã tôi chưa xảy ra sự việc nào như thế. Lúc mọi người nhìn thấy những hình ảnh ở hiện trường ai cũng thấy khiếp sợ", nhân chứng kể lại.
Hai phụ nữ đánh ghen lột đồ, đổ mắm tôm lên đầu cô gái trẻ: 'Nó cho mày bao nhiêu tiền?' - Ảnh 3
Hai người phụ nữ giằng co ví tiền với nạn nhân và hỏi: 'Nó cho mày bao nhiêu tiền' - Ảnh: Facebook

Bà T. - một nhân chứng sống gần hiện trường cho biết, trưa ngày 12/7, bà đang ở trong nhà thì nghe tiếng chửi bới, la hét. Bà T. chạy ra xem thì thấy cô gái trẻ bị lột đồ, đang nằm trên nền đất, toàn thân bị đổ mắm tôm và dầu luyn. Lúc này, hai người phụ nữ đang giằng co chiếc ví tiền với nạn nhân và nói: "Nó cho mày bao nhiêu tiền" và định mở ví ra xem.

Hai phụ nữ đánh ghen lột đồ, đổ mắm tôm lên đầu cô gái trẻ: 'Nó cho mày bao nhiêu tiền?' - Ảnh 4
Hình ảnh tóc nạn nhân vương vãi tại hiện trường được người dân chụp lại - Ảnh: Kiến Thức

Bị bà T. phát hiện, hai người phụ nữ nhanh chóng lên xe máy bỏ đi. Nạn nhân cũng lập tức đi khỏi hiện trường. Cũng theo bà T., cả hai người phụ nữ và nạn nhân đều không sinh sống ở khu vực này.

Cho đến sáng nay, hiện trường vụ hành hung vẫn còn vương vãi tóc của nạn nhân trên nền đất. Trong khi đó mùi mắm tôm, dầu luyn bốc lên nồng nặc khiến những người dân sống gần đó vô cùng khó chịu.

Theo Kiến Thức, Công an xã Phùng Xá (huyện Thạch Thất, Hà Nội) đang phối hợp với Công an huyện trích xuất camera từ các gia đình xung quanh hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

 

Tiết lộ bất ngờ về cô gái nghi bị đánh ghen cắt nát quần áo, đổ mắm tôm bê bết lên đầu

Tiết lộ bất ngờ về cô gái nghi bị đánh ghen cắt nát quần áo, đổ mắm tôm bê bết lên đầu

Các nhân chứng hiện trường đã tiết lộ điều kỳ lạ về cô gái bị đánh ghen cắt tóc, đổ mắm tôm bê bết lên đầu.

Tiểu Thư (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe