Hai nữ sinh đánh nhau tại lớp còn gọi người thân mang dao rọc giấy tới giúp sức

Xã hội 10/04/2021 19:29

Vì mâu thuẫn từ trước, hai nữ sinh xảy ra đánh nhau trong lớp học. Một trong hai em nhắn tin cho chị gái đến hỗ trợ. Được biết, người này lẻn vào trường khi bảo vệ bận việc và có mang theo dao rọc giấy.

Theo Người đưa tin, ngày 10/4, lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) cho biết đang tiếp tục xác minh vụ việc 2 nhóm nữ sinh cấp 3 đánh nhau tại lớp còn gọi người nhà tham gia.

Vị lãnh đạo này cũng cho hay, vào thứ hai (ngày 12/4) sắp tới, trường sẽ mời phụ huynh các em tới trường để giải quyết.

danh nhau tai lop
 Hiện trường vụ việc - Ảnh: Cắt từ clip

Cụ thể, ngày 9/4, nhóm nữ sinh tên V. (học lớp 10E) và nữ sinh tên Đ. (học lớp 10C) của Trung tâm trên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau trong lớp. Đến khoảng 7h30 cùng ngày, Đ. nhắn tin báo cho chị gái. Sau đó, chị gái của nữ sinh lợi dụng lúc bảo vệ đi đánh trống đã vào trường, mang theo dao rọc giấy đến lớp của 2 nữ sinh.

Người chị lao vào đánh V. tới tấp. Rất may, thầy cô có mặt kịp thời, nếu không hậu quả còn nghiêm trọng hơn. Nhiều học sinh trong trường chứng kiến đã dùng điện thoại quay lại rồi đăng lên mạng xã hội.

Được biết, nguyên nhân vụ việc là do 2 nữ sinh có mâu thuẫn, nhắn tin qua lại từ tối hôm trước rồi hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn.

Sau khi xảy ra vụ việc, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên đã mời Công an thị trấn Phước An (huyện Krông Pắk) cùng những người liên quan lên làm việc.

Xôn xao hình ảnh hơn 1.000 học sinh khóc nức nở, thậm chí ngồi sụp xuống sân trường

Trên mạng xã hội TikTok vừa chia sẻ đoạn video clip về cảnh nhiều học sinh khóc, thậm chí ngồi sụp xuống sân trường. Được biết, đây là hoạt động ngoại khóa chia sẻ về chủ đề gia đình do diễn giả Hiểu Linh thực hiện.

TIN MỚI NHẤT