Hai mẹ con thương tích nặng, gãy hai tay khi bị cướp giật giữa đường

Xã hội 20/04/2021 17:18

Một đối tượng đã bị bắt vì hành vi cướp giật tài sản. Được biết, gã này từng giật túi xách của hai mẹ con người phụ nữ dẫn đến việc cả hai đều thương tích nặng. Người mẹ 51 tuổi bị gãy hai tay.

Theo Người Lao Động, ngày 20/4, cơ quan chức năng tỉnh Bình Định vừa thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với một đối tượng vì hành cướp giật tài sản. Danh tính người này được xác định là Đỗ Hữu Lộc (27 tuổi; ngụ phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn).

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Lộc khai nhận đã thực hiện 8 vụ cướp giật từ tháng 2 trên địa bàn TP. Quy Nhơn. Đối tượng thường lái xe qua các tuyến đường không có đèn vào ban đêm, khi thấy những người phụ nữ đeo túi xách liền bám theo, đến đoạn vắng người thì giật tài sản.

cuop giat tai san
Đỗ Hữu Lộc (27 tuổi; ngụ phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn) - Ảnh: Người Lao Động 

Thủ đoạn của đối tượng làm nhiều nạn nhân không những mất tài sản mà còn bị thương. Một trường hợp điển hình là chị N.H.N. (24 tuổi; ngụ xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định). Ngày 21/3, khi chị N. đang điều khiển xe máy chở mẹ ruột (51 tuổi) đi trên đường phố Quy Nhơn. Tuy nhiên, khi đến đoạn cầu chữ Y, thuộc phường Đống Đa, thì bất ngờ bị Lộc giật túi xách. Hậu quả khiến 2 mẹ con ngã xuống đường, thương tích nặng, mẹ chị N. bị gãy 2 tay, đến nay vẫn chưa khỏi.

Được biết, khi khám xét nhà đối tượng Lộc, Cơ quan CSĐT đã thu giữ nhiều tang vật có liên quan đến các vụ cướp.

Tỉnh Bình Thuận nói gì về vụ ông Dũng 'lò vôi' đòi trả lại tất cả giấy khen?

Mới đây, trong một buổi livestream, vợ chồng đại gia Dũng "lò vôi" có nói sẽ trả lại tất cả giấy khen được tỉnh Bình Thuận trao tặng trước đó. Đại diện tỉnh này cho biết, địa phương chưa làm việc trực tiếp mà chỉ nghe trên báo chí nên chưa có ý kiến.

TIN MỚI NHẤT