Ngày 2/7, lãnh đạo Công an huyện Bình Giang (tỉnh Hải Dương) xác nhận, đơn vị đang giải quyết vụ bạo lực học đường vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 10h sáng ngày 30/6, tại khu đô thị Hoàng Gia (thuộc xã Tráng Liệt, huyện Bình Giang) đã xảy ra sự việc hai nữ sinh đánh nhau. Đó là em Đ.T. T (SN 2002) trú tại xã Vĩnh Hồng (huyện Bình Giang) và em N.T.Q (SN 2002) trú tại xã Hòa Phong, huyện Mỹ Hào (Hưng Yên). Hai học sinh này học lớp 10A1 Trường THPT Vũ Ngọc Phan (đóng trên địa bàn xã Tráng Liệt).

Nữ sinh đánh nhau dã man. Ảnh cắt từ clip

Được biết, nguyên nhân của sự việc này là T. cho rằng bị Q. “nhìn đểu” nên đã 2 lần hẹn Q. ra cổng trường và khu vực đường cạnh Khối cơ quan hành chính huyện Bình Giang để giải quyết mâu thuẫn. Tuy nhiên, cả hai lần này đều không thực hiện được do có nhiều người qua lại.

Vào sáng ngày 30/6, 2 nữ sinh đã nhắn tin hẹn gặp nhau tại khu vực đường vào khu đô thị Hoàng Gia trên địa phận xã Tráng Liệt để tiếp tục giải quyết mâu thuẫn.

Đáng nói, trong clip 2 nữ sinh lao vào đánh nhau được lan truyền trên mạng xã hội có nhiều học sinh khác đứng xem nhưng không ai vào căn ngăn. Thậm chí, có nhiều em còn dùng điện thoại di động quay clip và buông lời tục tĩu, cổ vũ việc đánh nhau của các nữ sinh này.

Hiện Công an huyện Bình Giang đã vào cuộc tiến hành xác minh, điều tra, đồng thời triệu tập các nữ sinh liên quan để lấy lời khai. 

Nam sinh gốc Việt bị cảnh sát Mỹ bắn chết vì hiểu lầm

Nam sinh gốc Việt bị cảnh sát Mỹ bắn chết vì hiểu lầm

Một học sinh nam người Việt tên Tommy Le đã bị cảnh sát bắn hạ chỉ vài giờ trước lễ tốt nghiệp của mình tại thành phố Burien, bang Washington.

Theo Sơn Anh / Công Lý