Hai cô gái nhảy khỏa thân để giành iPhone cũ gây bão mạng

24/10/2015 07:28

Hai phụ nữ trẻ đã khiến mọi người xung quanh vô cùng ngạc nhiên khi họ tham gia vào một cuộc thi lột hết đồ và nhảy nhót trên sân khấu để có cơ hội giành một chiếc iPhone cũ.

Tại một hộp đêm ở thành phố Berezniki ở Nga, hai phụ nữ trẻ đã khiến mọi người xung quanh vô cùng ngạc nhiên khi họ tham gia vào một cuộc thi lột hết đồ và nhảy nhót trên sân khấu để có cơ hội giành một chiếc iPhone cũ. 


Hai cô gái cởi hết xiêm y, nhảy múa trước sự ngạc nhiên của những vị khách (Ảnh: CEN)

Hai người phụ nữ này, trong đó có một người đã kết hôn, đều lột hết đồ và nhảy múa trước những người khách đang "mắt tròn mắt dẹt" vì ngạc nhiên.

Khi một trong hai người phụ nữ đang cố giữ chiếc quần lót của mình để che đi "vùng kín" thì người dẫn chương trình đã giật chiếc quần ra và ném xuống đám đông phía dưới. Ngay sau đó, cô quay lưng lại với khán giả và tiếp tục lắc mông theo điệu nhạc và cùng nhảy với người phụ nữ kia.


Hai cô gái nhảy rất "sung". (Ảnh: CEN)

Sau khi đoạn video về hai người phụ nữ khỏa thân nhảy nhót này được đăng tải lên các trang mạng xã hội đã gây ra nhiều phản ứng từ dư luận.

Người dùng có tài khoản lena120893 nói: “Làm những trò lố bịch như thế này chỉ vì một chiếc iPhone thì thật ngu dốt. Cả hai cô gái này và những người tổ chức ra chương trình đều ngu ngốc! Thật là hết sức tưởng tượng!”

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Giả có bầu sắp sinh để nhận tiền quyên góp trên xe buýt?
Một phụ nữ đi xe buýt ra dấu hiệu mình có bầu sắp sinh em bé và được nhân viên, hành khách quyên góp 4...
XEM TIẾP
Hy hữu: Chồng theo bồ lớn hơn 20 tuổi, vợ mới sinh được mẹ và anh chồng theo hỗ trợ đánh ghen tơi bời giữa đường
Mặc dù chỉ mới sinh con xong nhưng người phụ nữ vẫn phải lặn lội đi đánh ghen vì chồng ngoại tình với người phụ...
XEM TIẾP
Lời khẩn cầu của đứa trẻ mồ côi cha, mẹ mắc bệnh hiểm nghèo: “Cháu đã mồ côi bố, nếu mẹ mà chết thì cháu biết sống với ai?”
“Cháu không nhớ rõ mặt bố, chỉ gặp bố qua lời kể của mẹ. Giờ mẹ bị bệnh rất nặng rồi, nếu mẹ mà chết...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM