Hà Nội: Nghi vấn người đàn ông gieo mình từ tầng 11 khách sạn, 'thư tuyệt mệnh' cuối cùng khiến nhiều người 'lạnh xương sống'

Xã hội 10/05/2021 09:40

Người đàn ông gieo mình xuống đất từ tầng 11 của một khách sạn. Người ta đau lòng phát hiện dòng trạng cuối cùng được cho là của anh đăng trước khi nghĩ quẩn.

Theo Pháp luật và Bạn đọc, khoảng 18h10 ngày 9/5, người dân không khỏi xôn xao khi chứng kiến cảnh một người đàn ông gieo mình xuống đất từ tầng 11 của một khách sạn. Sự việc xảy ra tại phố Đinh Liệt - Gia Ngư (phường Hàng Bạc, Hà Nội).

Hà Nội: Nghi vấn người đàn ông gieo mình từ tầng 11 khách sạn, 'thư tuyệt mệnh' cuối cùng khiến nhiều người 'lạnh xương sống' - Ảnh 1
Người đàn ông rơi từ tầng 11 tại khách sạn - Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc

Cụ thể, khi người phía dưới trông thấy sự việc đã cố gắng hò hét, khuyên can người đàn ông bình tĩnh, không được nghĩ quẩn. Nhưng cuối cùng, anh này vẫn lao xuống đất trong nỗi khiếp sợ của những người có mặt tại hiện trường.

Đến tối cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh chụp dòng trạng thái được cho là của người đàn ông trước khi nhảy lẩu. Theo đó, từ một góc hình được chụp trên cao với góc chụp nguy hiểm, người đàn ông chia sẻ: “Cuộc sống này quá mệt mỏi, quá phiền toái. Bây giờ không biết lựa chọn sao cho hợp. Bước tiếp, nhưng hết kiên trì. Quá mệt mỏi. Có lẽ kiên trì nên kết thúc thôi..."

Hà Nội: Nghi vấn người đàn ông gieo mình từ tầng 11 khách sạn, 'thư tuyệt mệnh' cuối cùng khiến nhiều người 'lạnh xương sống' - Ảnh 2
Chia sẻ được cho là của người đàn ông trước khi tự sát -  Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc

Được biết, khách sạn xảy ra sự việc là Rex Hanoi cao 11 tầng, đang đóng cửa phòng chống COVID-19 nên hiện không có khách. Công an quận Hoàn Kiếm đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hứa quan hệ xong sẽ xóa ảnh nóng, nam thanh niên nuốt lời khiến nạn nhân uống thuốc tự tử

Một nam thanh niên dùng hình ảnh nhạy cảm để ép cô gái quan hệ với mình. Sau thời gian dài bị uy hiếp, nạn nhân đã uống thuốc tự tử. Rất may, em được người nhà phát hiện và đưa đi cấp cứu.

TIN MỚI NHẤT