Hà Nội: Môi giới mại dâm qua Facebook, 'tú ông' 9X 'dắt mối' 6 triệu/lượt cực tinh vi

Xã hội 11/06/2021 21:55

Mới đây, cơ quan chức năng đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với một thanh niên trẻ tuổi vì hành vi môi giới mại dâm.

Theo Vietnamnet, ngày 11/6, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam một đối tượng vì hành vi "môi giới mại dâm". Danh tính người này được ác định là Lê Văn Sơn (SN 1998 ở xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc).

Trước đó, lực lượng công an phát hiện tầng 9 phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam có đôi nam nữ đang mua bán dâm. Tại khách sạn ở phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân cũng có một đôi nam nữ khác với hành vi tương tự. Qua điều tra, các đối tượng khai nhận được một nam giới sử dụng nick Facebook để môi giới mại dâm.

mai dam
Lê Văn Sơn (SN 1998 ở xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) - Ảnh: Vietnamnet,

Cụ thể, người này đã thỏa thuận với 2 người đàn ông giá mua dâm lần lượt là 3 triệu đồng và 6 triệu đồng/lượt. Sau khi đã chuyển khoản tiền đặt cọc, "tú ông" hướng dẫn khách đến các khách sạn, nhà nghỉ rồi sẽ cho các cô gái mại dâm đến phục vụ. Khi đang mua bán dâm, thì các đối tượng bị cơ quan Công an bắt giữ.

Công an quận Thanh Xuân đã làm rõ tài khoản "Sup Lãnh" là Lê Văn Sơn và đã tiến hành triệu tập Sơn đến trụ sở để làm rõ. Tại cơ quan công an, Sơn khai nhận đã thỏa thuận ít nhất với 2 người đàn ông giá mua dâm lần lượt là 3 triệu đồng và 6 triệu đồng/lượt. Được biết, trong 2 lượt môi giới mại dâm, Sơn hưởng lợi 3 triệu đồng.

Vụ việc đang được Công an quận Thanh Xuân thụ lý giải quyết.

Rơi vào quán karaoke 'đen tối', 8 thiếu nữ bị đánh đập, ép bán dâm ở Quảng Ngãi

Mới đây, cơ quan chức năng đã giải cứu 8 thiếu nữ bị đánh đập và ép phục vụ khách tại một quán karaoke ở Quãng Ngãi.

TIN MỚI NHẤT