Clip giám sát ghi lại hình ảnh hai người nam nữ (nghi là vợ chồng) bế theo bé gái đứng loay hoay trong ngõ gần 2 phút đồng hồ. Mặc dù tại đây đang có nhiều người đi lại nhưng không ai để ý. Người đàn ông ra ngó nghiêng và quan sát trước ngôi nhà và chú ý đặc biệt vào chiếc túi xách. 

Còn người phụ nữ cùng bé gái đứng ngoài nổ sẵn xe máy và chờ đợi, thi thoảng người này tỏ vẻ đánh lạc hướng mọi người. Vài giây sau đó, người đàn ông đã kịp lấy chiếc túi từ trong nhà dân và vội vàng phóng xe bỏ trốn. 

Ngay sau đó, người phụ nữ được cho là chủ nhân của chiếc túi vội vàng chạy ra hô hoán nhưng không kịp, vì hai người đứng trước cửa nhà cùng đứa trẻ đã biến mất.

 

Clip camera giám sát ghi lại tình huống đôi nam nữ đi trộm
Liên quan đến đoạn clip trên, xác nhận với chúng tôi, anh N.H (chủ nhân đoạn clip) cho biết sự việc trên ghi nhận gần nhà anh: "Túi xách chứa hơn 3 triệu cùng điện thoại và giấy tờ. Tên trộm là một người có tiếng nên ở đây ai cũng biết. Hắn đã bị triệu tập lên công an từ tối hôm qua".

Chiều 4/5, một lãnh đạo Công an phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm cho biết, sau khi nhân được trình báo đơn vị đã tiến hành điều tra, xác minh. 

Theo vị lãnh đạo công an phường, cùng ngày xảy ra sự việc, hai người nam nữ được cho là đôi vợ chồng đi trộm cắp túi xách đã bị bắt. Qua xác định người chồng là Nguyễn Thông Thùy chở theo vợ con đi trộm cắp. 

Hiện đơn vị đang phối hợp với Công an quận Hoàn Kiếm tiếp tục điều tra, mở rộng vụ việc.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

Theo Trí thức trẻ