Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự Mai Thị H. (48 tuổi, trú tại tổ 17 phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội) để điều tra xử lý về hành vi "Chống người thi hành công vụ". 

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 9h ngày 22/3, tổ công tác UBND và Công an phường Thạch Bàn đã tiến hành đến các hộ kinh doanh buôn bán vi phạm trật tự đô thị tại tổ 17 để ký cam kết không vi phạm. 

Lực lượng chức năng Hà Nội ra quân "giành" lại vỉa hè trước đó.

Khi tổ công tác đến hộ kinh doanh của Mai Thị H. thì người này không chấp hành yêu cầu mà còn lăng mạ lực lượng chức năng. 

Trước vấn đề trên, ông Đàm Văn Duy, cán bộ đô thị phường đã lập biên bản ký cam kết đưa cho H. để hộ kinh doanh không vi phạm nhưng người phụ nữ này không ký còn giật lấy bản cam kết rồi vò nát. 

Khi ông Duy lấy lại biên bản, bất ngờ bị H. dùng bút bi đâm vào môi trên bên phải gây chảy máu. Người này sau đó đã bị lực lượng chức năng đưa về trụ sở công an làm việc. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Tử hình kẻ hiếp dâm, sát hại cô gái mắc bệnh động kinh

Tử hình kẻ hiếp dâm, sát hại cô gái mắc bệnh động kinh

Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam vừa tuyên phạt Phạm Tuấn - kẻ hiếp dâm và sát hại cô gái bị bệnh động kinh mức án tử hình.

Theo Kênh 14/ Thời đại