Khoảng chiều ngày 2/7, tại làng Sở Hạ (xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội) đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 4 người tử vong. 

Thông tin ban đầu, vào thời gian trên, 3 nam sinh đang bơi tại ao gần nhà thì bất ngờ bị đuối nước. Người dân quanh đó phát hiện sự việc liền hô hoán người tới cứu giúp. Có 2 thanh niên nhảy xuống ao cứu các em nhưng không may cũng bị đuối nước. 

Khu vực nơi xảy ra sự việc

Các nạn nhân được đưa đến bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp Ngọc Hồi nhưng chỉ cứu được 1 người, 4 người còn lại đều tử vong. 

Theo đó, danh tính nạn nhân tử vong được xác định gồm: Đặng Thế Anh (13 tuổi), Đặng Tuấn Vũ (13 tuổi), Đặng Văn Điều (32 tuổi) và Đặng Văn Trình (37 tuổi), các nạn nhân trên đều ở xã Ninh Sở.

Người nhà đang tổ chức lễ tang cho nạn nhân xấu số

Ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch UBND xã Ninh Sở xác nhận vụ đuối nước khiến 4 người tử vong. Thời điểm xảy ra sự việc 3 cháu nhỏ xuống ao làng tắm nhưng 2 cháu đã tử vong. Các nạn nhân cùng ở độ tuổi 13. Theo ông Lân, sau khi xảy ra sự việc nhiều người dân cùng xuống ao cứu nhưng có 2 thanh niên xuống cứu các em cũng đã bị đuối nước và tử vong sau đó.

Trao đổi với chúng tôi, một cán bộ văn phòng UBND huyện Thường Tín cho biết, nhận được thông tin vụ tai nạn đuối nước đau lòng trên, UBND huyện Thường Tín đã tổ chức đoàn thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân và hỗ trợ mỗi gia đình 7 triệu đồng, UBND xã Ninh Sở cũng hỗ trợ các gia đình nạn nhân 3 triệu đồng để lo mai táng.

Bố mẹ đi làm đồng, 2 chị em ruột chết đuối thương tâm ngay tại ao nhà

Bố mẹ đi làm đồng, 2 chị em ruột chết đuối thương tâm ngay tại ao nhà

Bố mẹ đi làm rẫy, ở nhà, hai chị em rủ nhau ra bờ ao của nhà chơi, không may ngã xuống chết đuối thương tâm.

Theo Định Nguyễn/Kênh 14/Thời đại