Hà Nội: Bi hài ô tô đỗ trước cửa nhà bị người phụ nữ dùng bút xóa vẽ khắp xe

01/04/2017 11:57

Thấy xe ô tô dừng đỗ ngay trước cửa nhà mình ở phố Hoàng Ngân, phường Trung Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội), một phụ nữ đã dùng bút xóa màu trắng vẽ khắp xe.

Tối ngày 31/3, trên một số diễn đàn mạng xôn xao sự việc xe ô tô đỗ ở lề đường trên phố Hoàng Ngân (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã bị một phụ nữ dùng bút xóa màu trắng vẽ khắp xe. Nguyên nhân ban đầu được cho là do người phụ nữ này bực tức vì chiếc xe đỗ trước cửa nhà mình.


 
Hình ảnh chiếc ô tô bị người phụ nữ vẽ kín xe. Ảnh otofun

Thông tin trên Facebook cũng cho rằng, chiếc xe đang dừng đỗ ở lề đường trước cửa một ngôi nhà ở ngõ 124 phố Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, nơi không có biển cấm dừng đỗ thì bị vợ chồng chủ nhà dùng bút xóa vẽ khắp xe. Chủ xe đã yêu cầu được bồi thường về những gì chủ nhà đã gây ra đối với xe của mình.

Liên quan đến sự việc trên, sáng 1/4, trung tá Nguyễn Xuân Vượng, Trưởng Công an phường Trung Hòa xác nhận thông tin trên. Trung tá Vượng cho biết, tối qua (31/3), các bên liên quan đã đến Công an phường Trung Hòa để làm việc và sự việc đã được giải quyết theo hướng hòa giải. Người vẽ lên xe ô tô đã xin lỗi chủ xe.

Theo trung tá Vượng, khu vực xe ô tô đỗ không có biển cấm nhưng do xe ô tô đỗ trước cửa nhà nên nữ chủ nhà bực tức và dùng bút xóa vẽ lên xe. Sau khi làm việc với công an phường, nữ chủ nhà đã xin lỗi chủ xe và nhận khắc phục hậu quả.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hà Nội: Nhóm trộm chó ép 2 thiếu nữ lên xe, đưa đến chỗ vắng hiếp dâm tập thể
Sau khi trộm được hai con chó, trên đường về nhà nhìn thấy hai cô gái trên đường, nhóm trộm chó ép cả hai lên...
XEM TIẾP
Dự báo thời tiết 18/1: Hà Nội mờ sương, trời vẫn rét
Sương mù xuất hiện vào sáng sớm tại Hà Nội kèm theo mưa nhỏ vài nơi, trời tiếp tục rét.
XEM TIẾP
Giận chồng, mẹ trẻ bỏ mặc con trai khóc lạc giọng ở cây ATM giữa đêm rét
Sau khi dỗ cho con nín khóc thì người mẹ quay lưng bỏ đi, để lại số điện thoại của chồng cho mọi người xung...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM