Tối qua (7/8), trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen khiến dư luận xôn xao.

Theo chia sẻ trên mạng xã hội, sự việc trên xảy ra tại phố Xã Đàn, Hà Nội. Hình ảnh trong clip cho thấy người vợ và con gái nhỏ đi trên đường thì phát hiện chồng chở người được cho là bồ nhí đi chơi. Ngay lập tức chị xông đến đánh cả hai ngay giữa đường.

Trước sự tức giận của vợ, người chồng chỉ nhỏ giọng năn nỉ “thôi, thôi được rồi” để bảo vệ cô nhân tình đang ngồi bệt dưới đất, ôm chân mình.

Hà Nội: Bị bắt quả tang ngoại tình, chồng ôm chặt bồ nhí nằm xuống đường mặc kệ vợ con gào khóc - Ảnh 1
Người chồng ôm chặt bồ nhí - Ảnh cắt từ clip

Điều đáng nói ở đây là người chồng trong lúc đi chơi với bồ nhí vẫn đang mặc trên người chiếc áo đôi với vợ. Trong lúc vợ ôm đứa con nhỏ gào khóc thì người chồng vẫn một mực ôm nhân tình để che chở.

Một lúc sau, tại hiện trường xuất hiện hai người lớn tuổi được cho là bố mẹ vợ. Cả hai chất vấn cô bồ nhí: “Mày biết mày đang phá hoại hạnh phúc con nhà tao không? Mày ngửa mặt lên”. Thế nhưng cô gái vẫn chỉ ôm lấy người tình không buông.

Hà Nội: Bị bắt quả tang ngoại tình, chồng ôm chặt bồ nhí nằm xuống đường mặc kệ vợ con gào khóc - Ảnh 2
Đứa con gào khóc vì sợ hãi - Ảnh cắt từ clip

Chứng kiến hình ảnh đau lòng trên, cô vợ trẻ không ngừng trách mắng người chồng. Theo lời kể của cô thì trước đó không lâu, cô còn bị chồng mắng chửi. Không những vậy, anh ta còn không ngó ngàng đến con gái và đây cũng không phải lần đầu tiên anh ta ngoại tình.

Vụ việc diễn ra nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh. Lượng người kéo đến để xem rất đông, khiến giao thông ở khu vực bị ùn tắc. 

Trên mạng xã hội, cư dân mạng không tiếc lời chửi, “ném đá” người chồng và cô tình nhân kia.

Hà Nội: Bị bắt quả tang ngoại tình, chồng ôm chặt bồ nhí nằm xuống đường mặc kệ vợ con gào khóc - Ảnh 3
Bồ nhí nhất quyết không buông anh chồng ra dù bị mắng chửi, đánh đập - Ảnh: Internet

“Cháu nó còn bé bế nó ra đó làm gì, thương cháu quá chỉ tại thằng bố không ra gì mà để nhìn cảnh mẹ đánh bố”, “khổ nhất là đứa con. Nhìn nó khóc mà xót hết ruột gan”, nhiều người cảm thấy thương cho đứa bé.

“Nhiều đứa bình luận cứ bảo tội gì đánh, li dị là xong, không biết mọi người có gia đình hay chưa? Nhưng nếu phải mọi người thì mọi người sẽ hiểu được cảm giác đấy. Không giống lúc yêu nữa đâu, đã là gia đình thì thấy chồng đi với bồ sẽ khác. Mình thật sự thấy thương chị vợ, mình xem đi xem lại mà không lần nào không khóc. Mình nghĩ nếu mọi người có chồng, có con rồi thì sẽ không được mạnh mồm mà về li dị nữa đâu. Nếu là mình, mình cũng sẽ đánh, đánh cả 2, không thắng cũng đánh. Còn li dị thì mình cũng sẽ xem thằng chồng và gia đình chồng nữa. Đã là vợ chồng thì còn gia đình 2 bên chứ không phải như lúc còn yêu, hết yêu là chia tay nữa. Còn con bồ, mình biết nó làm thế là để người ta quay clip không thấy mặt nó mà thôi”, M.N phân tích.

Hà Nội: Bị bắt quả tang ngoại tình, chồng ôm chặt bồ nhí nằm xuống đường mặc kệ vợ con gào khóc - Ảnh 4
Một số bình luận của cư dân mạng - Ảnh chụp màn hình

“Mặc áo đôi với nhau, con khóc mặc con, vợ gào thét mặc vợ. Bồ bị đánh cứ phải là ôm bồ! Đến cái nước như vậy thì gào thét để làm cái gì? Buông tất cả thôi xem hai đứa tồn tại được bao lâu? Xem lúc nằm 1 chỗ đứa nào cơm bưng nước rót cho”, B.Q bình luận.

Đoạn clip vẫn đang gây “bão” trên mạng xã hội.

Thông tin mới về vụ cô gái trẻ nghi bị đánh ghen cắt nát quần áo, đổ mắm tôm bê bết lên đầu

Thông tin mới về vụ cô gái trẻ nghi bị đánh ghen cắt nát quần áo, đổ mắm tôm bê bết lên đầu

Liên quan đến vụ việc cô gái nghi bị đánh ghen cắt nát quần áo, đổ mắm tôm lên đầu, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, truy tìm nhóm người gây ra vụ việc.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe