Hà Nội: Bế tắc trong cuộc sống, bố ôm con nhỏ 7 tháng tuổi ra cầu Long Biên định tự tử

Xã hội 09/01/2020 16:36

Người thanh niên đang ôm con nhỏ khóc rất to ngồi ở thanh ngang cầu Long Biên rồi có biểu hiện muốn nhảy xuống. Lực lượng công an ngay sau đó đã có mặt khuyên nhủ người này.

Khoảng 12h20 ngày 9/1, hình ảnh một thanh niên ôm theo con nhỏ chui xuống gầm cầu Long Biên (quận Long Biên, Hà Nội) định tự tử khiến nhiều người đi đường sợ hãi.

Hà Nội: Bế tắc trong cuộc sống, bố ôm con nhỏ 7 tháng tuổi ra cầu Long Biên định tự tử - Ảnh 1

Hình ảnh khiến nhiều người lo lắng.

Lúc này, người thanh niên đang ôm con nhỏ khóc rất to ngồi ở thanh ngang cầu Long Biên phía dưới là lòng sông Hồng và có biểu hiện muốn nhảy xuống. 

Ngay lập tức, cơ quan công an quận Long Biên có mặt, vừa làm nhiệm vụ phân luồng để tránh đám đông hiếu kỳ tụ tập, vừa làm những biện pháp ban đầu trò chuyện, khuyên can để đối tượng không làm điều dại dột.

Khoảng 15 phút sau, lực lượng cứu hộ công an quận Hoàn Kiếm và công an phường cũng có mặt để tiến hành giải cứu thanh niên trên.

Hà Nội: Bế tắc trong cuộc sống, bố ôm con nhỏ 7 tháng tuổi ra cầu Long Biên định tự tử - Ảnh 2

Công an ra khuyên nhủ nam thanh niên.

Sau hơn 1h khuyên nhủ, 13h42 cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã dòng dây xuống tận nơi đưa được thanh niên cùng con nhỏ lên khu vực an toàn.

Thông tin ban đầu, thanh niên trên là Phạm Gia M. (sinh năm 1989 ở Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân). 

Nguyên nhân vụ việc, do Minh buồn chán chuyện gia đình và thấy bế tắc trong cuộc sống nên đã bế theo con nhỏ 7 tháng tuổi lên cầu Long Biên định tự tử.

Phú Thọ: Người đàn ông ôm con trai 5 tuổi nhảy cầu tự tử trong đêm

Sau một đêm tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người đàn ông và bé trai 5 tuổi nhảy cầu tự tử vào tối 12/12. 

TIN MỚI NHẤT