Gửi thư tuyệt mệnh về cho gia đình, người đàn ông nghi dùng lửa tự thiêu

Xã hội 08/03/2021 14:32

Một người đàn ông bị lửa thiêu tại Bình Dương. Được biết, trước khi chết, ông có để lại thư tuyệt mệnh và gửi vị trí định vị để thông báo cho gia đình.

Theo Pháp Luật TP.HCM, ngày 8/3, cơ quan chức năng huyện Dầu Tiếng, Bình Dương đang điều tra vụ việc một người đàn ông tử vong do bị lửa thiêu. Được biết, nạn nhân là B.T.S, 42 tuổi, ngụ huyện Bàu Bàng, Bình Dương.

Trước đó, khoảng 21h ngày 7/3, một đám cháy lớn đã xảy ra trên con đường thuộc xã Long Tân, huyện Dầu Tiếng. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, người dân phát hiện ông S. đang bị mắc kẹt bên trong, cháy như ngọn đuốc giữa đống củi.

bi lua thieu 1
Đám cháy được người dân phát hiện - Ảnh: Pháp Luật TP.HCM

Tuy người dân đã cố gắng dập lửa và cứu ông S. nhưng không được. Khi lửa tắt, cơ thể ông S. bị cháy đen, tử vong tại chỗ.

Sau khi nhận thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường. Tại đây, người ta còn tìm thấy một xe máy và một số đồ dùng cá nhân.

bi lua thieu 2
Xe máy và đồ dùng cá nhân được cho là của nạn nhân - Ảnh: Pháp Luật TP.HCM

Người dân cho biết, trước đó có trông thấy ông S. gom củi khô trên khu vực này. Khi được hỏi, ông S. nói rằng là để luộc bắp. Sau đó thì đám cháy được phát hiện như đã biết.

Ngoài ra, trước khi sự việc xảy ra, ông S. có để lại thư tuyệt mệnh và gửi vị trí định vị để thông báo cho gia đình.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Con bạc 'dắt' công an vào trường gà vì tưởng là đại gia

Bắt giữ 42 đối tượng và thu được nhiều tang vật tại một trường gà ở Tiền Giang.

TIN MỚI NHẤT