Giúp việc bóp mồm, lấy khăn nhúng nước dấp vào miệng bé trai

10/11/2015 06:29

Bé trai bị người giúp việc dùng khăn ướt bịt mồm đến sặc sụa, khóc rét...trong clip được chính mẹ em quay được gây bức xúc...

Clip osin hành hạ bé trai lúc tắm cảnh tỉnh các mẹ giao con nhỏ cho người giúp việc

Đoạn video dài hơn 2 phút đang lan truyền trên mạng quay lại cảnh người phụ nữ giúp việc trong lúc tắm cho một bé trai đã bóp miệng cháu bé, rồi lấy khăn ướt nhúng nước dấp vào miệng khiến cháu bé bị ho sặc sụa đang khiến nhiều bà mẹ phẫn nộ.

Facebooker Sa Lem đang chia sẻ clip người giúp việc của gia đình trong lúc tắm cho con trai của chị đã bóp miệng, dùng khăn dấp nước vào miệng cháu bé. Theo chị Sa Lem, trước đây nhiều lần chị thấy con cứ khóc ré rất to mỗi lần được người giúp việc tắm, chị nghi ngờ nên đặt camera và ghi được cảnh con bị ngược đãi.

Chị Sa Lem kể: "Mặc dù trong lúc tắm con không hề quậy phá, hay làm gì mà tắm gần xong rồi người giúp việc còn bóp mồm bóp miệng thằng bé cho nó khóc ré lên rồi lấy khăn ướt nhúng nước bịt mồm mũi cho nó sặc sụa. Rất nhiều lần con tắm mà khóc to nhưng mọi người đi qua kiểm tra thì không thấy gì. Chỉ nghĩ là con sợ gội đầu nên khóc, nhưng nhiều lần rồi sinh nghi. Hôm qua phải đặt máy điện thoại quay xem sao thì thấy người giúp việc làm như này đây. Đây là lần mà ít khóc nhất luôn nhé, còn lần nào cũng khóc to, hỏi giúp việc thì giúp việc bảo “Tôm sợ gội đầu nên khóc chứ có sao đâu”.

Nhà thì lúc nào cũng có người, không bao giờ để giúp việc phải trông con 1 mình, ăn cũng mẹ hoặc bà cho ăn, vì nhà lúc nào cũng có bà hoặc mẹ kèm cặp người giúp việc. Nhưng người này rất thâm nho, chỉ rình lúc mình vừa quay đi hoặc những lúc tắm táp cho thằng bé hay vô tình ở riêng với Tôm một tí thôi là dúi dấp, hẩy xuống đệm, véo tai trộm thằng bé doạ nó cho nó sợ”.

Mọi lần không có bằng chứng chỉ nghi ngờ hôm qua quay lại clip cho xem rồii cho nó 1 trận nói hết ra thì nó im bặt không chối cãi được gì. Sau đó thì nhận lỗi xin lỗi tưởng là nó biết lỗi ngờ đâu thanh toán lương hết, tối hôm qua sáng nay ngủ dậy mỗi mình bà ở dưới nó thái độ đi luôn coi như không có gì mới láo toét chứ .

Định là không up lên đâu nhưng mà thái độ của nó không thật thà như lời xin lỗi hôm qua trước khi nghỉ việc, sáng nay dậy trước khi về mặt nó câng câng lên, hỏi không trả lời sưng sỉa vênh váo lên , rổi bảo bà chả có gì quá đáng chỉ là cáu lên doạ dẫm 1 tí thôi ( bà nội kể lại chứ mình chưa ngủ dậy)".

Chủ nhân của nickname có tên là Lan Anh, hiện đang sống ở Khâm Thiên, Hà Nội và hình ảnh bé trai trong đoạn clip chính là con trai 3 tuổi của chị.

“Với khoản thù lao 3,5 triệu đồng/tháng, chủ yếu là làm việc nhà chứ việc cho con ăn là do mình đảm nhiệm hết” - chị Lan Anh cho biết.


Người phụ nữ bóp mồm, dấp khăn ướt vào mồm bé trai...

Sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội, rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, nhưng đại đa số người xem tỏ ra phẫn nộ trước hành động của người giúp việc trong đoạn clip.

Đã có rất nhiều mẹ bày tỏ sự bức xúc: “Xem mà tức điên!, “lương tâm con người ở đâu hết rồi?”, “Chị hơi bị hiền đấy, động vào con em kể cả là ai nhé”…

Nick name Tutj Tran phẫn nộ: “Xem mà điên không chịu được, phải mình mình không trả một xu nào cả. Lộn hết cả ruột, bạn này ngồi rõ ngoan cho tắm mà người phụ nữ giúp việc còn thế,nhìn thương thằng bé không chịu được”.

Cũng qua đây, chị Lan Anh đưa ra lời khuyên: “Mẹ nào nhà có giúp việc em khuyên nên thử một lần đặt camera điện thoai kiểm tra xem. Trước mặt người giúp việc vồn vã cười nói, sau lưng mình không biết làm gì các con đâu”.

Còn theo nick name Tiểu My: "Thời buổi này chả tin ai được. Người nhà với nhau đôi khi còn phân biệt đối xử, mình nghĩ sau lần này tốt hơn hết là nếu ở nhà, các mẹ nên tự tay tắm cho bé... Dành ra 15-20 phút tắm cho con cho nó yên tâm, hoặc để bà tắm cho bé, còn việc nhà để giúp việc làm.

Con mình, cháu mình thì mình xót chứ người ngoài họ không xót đâu. Đôi khi họ ấm ức bạn hoặc người nhà bạn mà không làm gì được thì họ sẽ trút lên đầu con bạn đó. Sống chung với giúp việc kiểu gì chả có đôi ba lần phải góp ý vì lối sống của họ không thể như nhà mình được. Nên nhiều người dã man cứ tức bố mẹ là hành hạ trẻ con vô tội.

Rút ra bài học là con mình, mình thương chứ chả đứa nào nó thương đâu ạ. Bạn cố gắng có thời gian thì tự tay chăm con là yên tâm nhất. Bí quá đã có bà chứ giao cho người ngoài “khác máu tanh lòng” khổ con mình".

Tuy nhiên, một số ý kiến nhỏ từ phía dư luận lại cho rằng có thể trong lúc mỏi mệt, áp lực, thì họ đã  không làm chủ được hành động của mình.  

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Vụ hiếp dâm, sát hại nữ sinh giao gà: Làm sao để thoát tay kẻ thủ ác?
Các chuyên gia tâm lý khuyến cáo đối tượng nữ giới phải cảnh giác trong những giao dịch mập mờ để tránh tự đặt mình...
XEM TIẾP
Rủ người đàn ông vào lô cao su quan hệ tình dục, thanh niên bị đánh bất tỉnh
Lợi dụng lúc anh S. mất cảnh giác, Đức đã dùng đá đánh nạn nhân bất tỉnh rồi cướp tài sản.
XEM TIẾP
Giá vàng hôm nay 20/2: Lên đỉnh 10 tháng, cảnh báo đáng sợ
Giá vàng hôm nay 20/2 trên thị trường thế giới tăng vọt lên đỉnh 10 tháng do đồng USD tiếp tục chịu áp lực giảm...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM