Giặt quần áo theo kiểu ‘cục súc’, người đàn ông bỗng nổi tiếng khắp MXH

Xã hội 11/07/2020 10:27

Đoạn clip hài hước ghi lại cảnh người đàn ông giặt quần áo theo phong cách “cục súc” được dân mạng chia sẻ không ngừng vì quá thú vị.

Hiện tại, việc chồng giặt quần áo, phụ vợ việc nhà không phải là điều hiếm gặp. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể khiến người khác bật cười với dáng vẻ khi giặt đồ như người đàn ông trong clip dưới đây.

Nhiều giờ qua, cư dân mạng không ngừng chia sẻ đoạn clip hài hước ghi lại cảnh một người đàn ông giặt đồ theo phong cách “cục súc” nhưng cũng khá thú vị.

Theo hình ảnh trong clip, người đàn ông này vừa giũ được chiếc áo đã có hành động như vái lạy thùng nước bên cạnh khiến ai nhìn thấy cũng phải bật cười. Sau đó, anh tiếp tục giặt quần áo với thái độ dỗi hờn.

Sau cùng, khi ném quần áo vào thùng nước sạch, anh lại làm ra hành động như ném bóng rổ. Ngay khi được chia sẻ, đoạn clip này đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Cư dân mạng thay nhau phân tích tâm lý của người chồng khi giặt đồ. Một số người cho rằng, anh chồng đang giải tỏa bức xúc vì bị vợ bắt phải giặt quần áo. Số khác lại cho rằng anh chỉ đang tìm cách giúp công việc giặt quần áo của mình trở nên thú vị, vui vẻ hơn. 

clip hai huoc 1
Đoạn clip hài hước ghi lại cảnh người đàn ông giặt đồ theo phong cách khác người gây bão mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip
 

“Nhìn cục súc thật sự. Không biết quần áo có lỗi hay chị vợ đã làm gì mà khiến anh chồng bức xúc tới cỡ này”, L.K bình luận.

“Công nhận, chưa bao giờ thấy có người giặt quần áo mà thú vị vậy luôn á. Chắc giặt đồ nhàm chán quá nên kiếm chuyện làm cho vui. Xem đi xem lại cả chục lần mà vẫn thấy hài”, ý kiến của một người dùng mạng xã hội.

Mặc dù vẫn chưa có thông tin gì thêm về người chồng nhưng đoạn clip thú vị trên vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội, được mọi người bàn tán xôn xao.

Hài hước cảnh bé trai khóc bù lu bù loa vì không nhớ lớp mình ở đâu sau kỳ nghỉ dịch

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cậu bé vừa đi vừa khóc vì không nhớ lớp mình ở đâu sau đợt nghỉ dịch Covid-19 khiến dân mạng cười ngất.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE