Giám đốc 60 tuổi sàm sỡ 4 nữ tiếp viên trên máy bay

16/11/2015 06:59

Trên chuyến bay từ Vinh đến TP Hồ Chí Minh trưa 15/11, một giám đốc xây dựng khoảng 60 tuổi đã liên tiếp sàm sỡ 4 nữ tiếp viên hãng hàng không VietJet Air.

Trên chuyến bay số hiệu VJ 271 của hãng hàng không VietJet Air cất cánh lúc 12h55 ngày 15/11, một hành khách nam khoảng 60 tuổi đã đi về phía nhà vệ sinh trên máy bay nhưng chưa vào được vì cả 2 phòng vệ sinh đều có người. 


Đội nữ tiếp viên VietJet Air. (Ảnh chỉ có tính chất minh họa)

Nghe tiếp viên thông báo sự việc, hành khách trên lớn tiếng quát tháo và cầm điện thoại đánh chỗ "nhạy cảm" của tiếp viên nữ. Sau đó ông quay ra ngồi, nhưng không ngồi vào đúng ghế của mình.

Từ thời điểm đó cho đến lúc chuyến bay hạ cánh, người này còn cầm điện thoại đánh vào chỗ "nhạy cảm" của 3 nữ tiếp viên khác, gồm cả 1 tiếp viên người nước ngoài.

Ngay khi máy bay hạ cánh, nhân viên an ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã lập tức đến áp tải hành khách này rời máy bay theo yêu cầu từ cơ trưởng. Tại văn phòng, cảng vụ hàng không miền Nam lập biên bản vi phạm, nhưng người này tiếp tục bất hợp tác, không ký và bỏ về.

Thông tin trên được phóng viên Tuổi trẻ ghi lại từ biên bản tường trình vụ việc của các thành viên tổ bay. Một lãnh đạo cảng vụ hàng không miền Nam nói dù hành khách chưa ký, họ vẫn có quyền xử phạt theo biên bản.

Được biết, hành khách này là giám đốc một doanh nghiệp xây dựng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Vụ xe điên gây tai nạn liên hoàn khiến cụ bà tử vong: Tài xế xuống xe xin lỗi từng nạn nhân, người thân gào khóc tại hiện trường
Theo nhân chứng tại hiện trường sau khi lái xe gây tai nạn, nam tài xế xuống xe chạy đến xin lỗi từng nạn nhân....
XEM TIẾP
Ô tô đâm 5 xe trên phố Ngọc Khánh, cụ bà bán hàng rong đi bộ tử vong
Chiếc Ford Escape đang chạy trên phố thì mất lái, đâm vào nhiều phương tiện. Một cụ bà bán hàng rong tử vong tại chỗ,...
XEM TIẾP
Vụ container cán chết 2 vợ chồng: Quan tài đi qua vùng máu đổ
Sáng 19-1, hai vợ chồng bị container cán chết được đưa đi chôn cất. Khi quan tài đi qua khu vực xảy ra tai nạn,...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM