Gia đình nghi phạm giết 5 người: 'Tình chết 10 mạng cũng không đủ, không nhận xác về chôn khi bị tử hình'

24/02/2018 15:35

Sau khi nhận được tin Tình giết chết 5 người ở Bình Tân, người thân của nghi phạm mỗi ngày đều nơm nớp lo sợ bị trả thù. Ông nội của Tình cho biết nếu cháu mình bị tử hình, gia đình cũng không mang xác về chôn.

Đã hơn một tuần trôi qua kể từ khi Nguyễn Hữu Tình (18 tuổi, ngụ ấp Cây Me, xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) bị bắt vì sát hại gia đình 5 người ở quận Bình Tân (TP.HCM). Cũng từ đó, gia đình Tình chỉ dám quanh quẩn trong căn nhà nhỏ nằm ven sông Mặc Cần Dưng ở xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn chứ chẳng dám đi đâu xa vì sợ người ta trả thù.

Hằng ngày, cha cùng ông nội của Tình đều qua chùa Vạn Linh nhờ trụ trì đọc kinh cầu siêu cho 5 nạn nhân xấu số. Ông nội của Tình tuyên bố rằng: “Khi nó bị tử hình, gia đình dứt khoát không nhận xác về chôn”.

Từ nhỏ đã chơi bời lêu lổng

Từ những ngày còn nhỏ, Tình hay bị cha la mắng, đánh đòn vì bỏ học để đi chơi game, tụ tập với bạn bè xấu. Trong suốt những năm học cấp hai, Tình thường bị phê bình vì “chưa thực hiện tốt nội quy”.

Gia đình nghi phạm giết 5 người: 'Tình chết 10 mạng cũng không đủ, không nhận xác về chôn khi bị tử hình' - Ảnh 1
Sau khi học hết lớp 9, Tình bỏ học đi bán vé số, phụ xe khách - Ảnh: Zing

Sau khi học hết lớp 9, Tình bỏ học đi bán vé số, hạt sen rồi làm phụ xe khách. Sau đó, Tình có khám sức khỏe theo lệnh gọi nhập ngũ nhưng không trúng tuyển vì một mắt bị cận thị. Cách ngày xảy ra sự việc khoảng 2 tháng, Tình được nhận vào làm thợ gia công máng xối inox tại cơ sở do ông Chinh làm chủ.

Gia đình đau đớn khi nhận được hung tin

Vào đêm 30 Tết, Tình có gọi về nói với bà T.L.T (mẹ của nghi phạm - PV) rằng muốn cưới vợ nhưng sau đó thì tắt máy, không liên lạc lại lần nào nữa. Gia đình cũng không hay biết sự việc. Đến chiều mùng 1 Tết, khi nghe lãnh đạo xã báo tin con trai giết người, bà T. nằm vật ra nhà, đau đớn như chết nửa người.

Gia đình nghi phạm giết 5 người: 'Tình chết 10 mạng cũng không đủ, không nhận xác về chôn khi bị tử hình' - Ảnh 2
Con đường dẫn vào ngôi nhà nhỏ của gia đình Tình - Ảnh: Tiền Phong

Chia sẻ với báo chí về hành vi giết người của con trai, bà T. giàn giụa nước mắt: “Con tôi mê chơi riết rồi nó khùng hay sao, nỡ lòng giết cả gia đình người ta. Tội của nó trời không tha, chết 10 mạng gia đình cũng không tiếc”.

Theo chia sẻ của chính quyền địa phương, gia đình nghi phạm rất hiền lành. Họ làm nghề buôn bán trái cây, sống rất hòa đồng, tính tình cởi mở, chưa từng gây gổ với ai bao giờ. Nghi phạm là con trai út trong gia đình, chị gái Tình học rất giỏi, hiện đang học đại học ở TP.HCM.

Tuy nhiên, kể từ ngày xảy ra sự việc, người chị đã tạm thời thôi học, về nhà an ủi cha mẹ. Thế nhưng, cả gia đình không dám ở nhà mình mà trốn qua nhà nội hoặc ngoại vì sợ bị người thân của nạn nhân tìm đến trả thù.

Gia đình nghi phạm giết 5 người: 'Tình chết 10 mạng cũng không đủ, không nhận xác về chôn khi bị tử hình' - Ảnh 3
Ông nội nghi phạm cho biết sẽ không nhận xác về chôn khi Tình bị tử hình - Ảnh: Internet

Suốt nhiều ngày qua, gia đình Tình cũng đã thông qua báo chí gửi lời xin lỗi đến gia đình nạn nhân. Dù thương xót cháu nội nhưng không thể chấp nhận hành vi ác độc của cháu mình, ông nội của nghi phạm Tình nói với Zing: “Đau lòng cho Tình ít, đau cho cả nhà nạn nhân là rất nhiều. Tình chết 10 mạng cũng không bù đắp được tội lỗi. Khi nó bị tử hình, gia đình dứt khoát không nhận xác về chôn”.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Vụ thảm sát 5 người trong gia đình: Trước khi bị bắt, nghi phạm gọi cho mẹ đòi... cưới vợ!
Mẹ của nghi phạm Nguyễn Hữu Tình cho biết, trước khi bị bắt, Tình đã gọi điện về cho bà và nói muốn bà lo...
XEM TIẾP
Đại tá Ngô Minh Châu nói về vụ án 5 người bị giết
"Thông tin lan truyền trên mạng sẽ gây hoang mang cho người dân. Mà hoang mang thì tinh thần người dân không yên tâm ăn...
XEM TIẾP
Chồng sản phụ gọi 15 người đến hành hung bác sĩ
Bị nhắc nhở khi trèo lên lan can quay phim, chụp ảnh lúc vợ đang phẫu thuật, Nam gọi 15 người đến bệnh viện hành...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM