Nổi cơn ghen, người chồng dùng xăng đốt vợ cũ rồi bỏ trốn

27/03/2017 16:39

Sau khi ly hôn, vì ghen tuông một người đàn ông đã dùng xăng đốt vợ cũ của mình khiến bà bị bỏng 30% cơ thể, theo The Sun.

Vào ngày 20 tháng 2 vừa qua, tại quận Thaland, tỉnh Phuket, Thái lan đã xảy ra một vụ đánh ghen hết sức dã man. Một người phụ nữ tên Rungredee Sithibut, 43 tuổi – giáo viên mầm non, đã bị chồng cũ tìm đến nơi làm việc dùng xăng đốt khiến bà bị bỏng đến 30% da trên cơ thể.

Nạn nhân bị bỏng 30% da trên cơ thể. Ảnh: The Sun

Theo báo cáo điều tra của cảnh sát, người đàn ông gây ra vụ án là Somkuan Jongsuk, 50 tuổi là chồng cũ của nạn nhân. Trước khi dùng xăng để đốt nạn nhân, người này đã đánh đập bà Somkuan Jongsuk một cách dã man dưới sự chứng kiến của rất nhiều người xung quanh.

Đại úy Kraisom Boonprasop thuộc Sở cảnh sát Thalang cho biết: “Ông Sonkuan đến Thepkrasattri đến gặp bà Rungruedee vào khoảng giữa trưa. Bà Rungryedee đang làm việc thì ông Somkuan dừng xe máy lại, hét lên và bắt đầu đi vào trong tòa nhà. Ông đổ xăng từ trong chai thủy tin lên người nạn nhân và châm lửa. Mặc dù bị tấn công bất ngờ, nhưng bà Rungruedee vẫn giữ được bình tĩnh, nhanh chóng chạy vào phòng giáo viên, lấy nước từ nhà tắm dội lên người nhưng ông Somkuan vẫn đi theo phía sau bà”.

Somkuan Jongsuk, 50 tuổi kẻ đã dùng xăng đốt vợ cũ của mình. Ảnh: The Sun

Vị cảnh sát còn nói thêm: “Trong phòng làm việc lúc đó còn có thêm năm giáo viên khác, nhưng họ không dám tiến lên ngăn cản vì sợ ông Somkuan sẽ làm hại đến mình. Nhưng thay vào đó, họ đã giúp bà Rungruedee gọi cảnh sát đến giải quyết vụ việc. May mắn là lúc đó tất cả trẻ em đã trở về nhà nên không có thêm nạn nhân nào bị bỏng ngoài bà Rungruedee”.

Được biết trước đây ông Somkuan bị chính quyền địa phương cảnh cáo nhiều lần vì thường xuyên bạo hành, đánh đập vợ mình là bà Rungruedee. Nhưng lần này là lần gây ra hậu quả nghiêm trọng nhất từ trước đến nay.

Hàng xóm cho biết, ông Somkuan vẫn chưa chấp nhận sự thật rằng hai người đã ly dị, ông vẫn luôn mong muốn được quay lại với bà Rungruedee nhưng không thành. Khi ông biết được vợ cũ của mình có quan hệ tình cảm với bất cứ người đàn ông nào khác thì ông sẽ nổi giận và tìm cách phá hủy mối quan hệ của bà Rungruedee với người khác.

Mặc dù ly hôn hơn một năm, nhưng Somkuan vẫn ghen khi thấy vợ cũ đi với người đàn ông khác. Ảnh: The Sun

Đại úy Kraisorn Boonprasop nói thêm: “Chồng cũ của bà vẫn còn ghen tuông, mặc dù hai người đã chia tay cách đây một năm. Mặc dù ông Somkuan thường hay đánh đập bà Rungruedee, nhưng sau khi ly hôn bà vẫn thường xuyên giúp đỡ ông ta. Cách đây không lâu, Somkuan bị bắt vì đánh nhau trong khi say rượu, chính bà Rungruedee đã đứng ra bảo lãnh cho để ông ấy ra ngoài”.

Sau khi sự việc xảy ra, bà Rungruedee được đưa đến bệnh viện gần đó để sơ cứu vết thương. May mắn là các vết bỏng chỉ tập trung ở tay và vai không ảnh hưởng đến gương mặt. Còn thủ phạm là ông Somkuan đã nhanh chóng tẩu thoát ngay sau đó.

Vì sự việc lần này mang tính chất nghiêm trọng nên dù bà Rungruedee không có ý định truy cứu, nhưng cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra và truy bắt ông Somkuan. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM