Gạ nữ DJ đi khách sạn lần đầu gặp mặt thất bại, chàng trai trở mặt

18/09/2015 06:27

Quen nhau 2 ngày trên mạng xã hội, cô gái này đã đồng ý để chàng trai đến đón mình đi làm. Trước những lời đường mật rủ rê vào khách sạn, cô gái kiên quyết từ chối.

Câu chuyện của cô gái Huyền Trần (tên thật Trần Thị Mai Lệ Huyền, sinh năm 1994, làm nghề DJ tại TP.HCM) đang được nhiều người quan tâm và chia sẻ. Trên trang cá nhân, Huyền đã cho đăng tải loạt tin nhắn qua lại với 1 chàng trai tên T., theo những hình chụp này thì T. rủ rê Huyền đi khách sạn, khi cô gái này không đồng ý, T. liên tục hỏi lý do vì sao.

Bài đăng của Huyền hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thành viên mạng. Bên cạnh những người đồng cảm, thấu hiểu cho thái độ phán kháng yếu ớt, muốn “dĩ hòa vi quý” của Huyền thì cũng có không ít người lên án cách sống dễ dãi, biết người ta không tốt mà cứ lao đầu vào.

anh

anh
Những dòng chat gạ gẫm của T. được Huyền chia sẻ trên trang cá nhân.

anh
Chân dung chàng trai nhắn tin rủ Huyền đi khách sạn.

Trước những phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng, Huyền đã lên tiếng chia sẻ về những điều chưa kể xoay quanh câu chuyện đã đăng tải. Huyền cho biết, cô và T. quen nhau trên mạng xã hội.

Ban đầu, 2 anh em nói chuyện với nhau như những người bạn, chia sẻ nhiều buồn vui trong cuộc sống. “Anh ấy có 1 lần đề cập đến chuyện “có bay với anh không?” nhưng mình kiên quyết không đồng ý. Thấy anh ấy nói chuyện lịch sự, mình nghĩ anh ấy chỉ đùa nên không bận tâm lắm”.

Một lần thời tiết Sài Gòn mưa bão, T. sang đón Huyền đi làm, vì tin tưởng nên Huyền đồng ý, đó cũng là lần đầu tiên 2 người gặp mặt sau 2 ngày nói chuyện trên mạng.

“Trên đường đi, anh T. bảo với mình, vì thời tiết xấu và đường đến chỗ làm của mình quá xa, anh ấy muốn mình vào khách sạn ngủ cùng anh ấy. Khi nghe câu này, mình đã thẳng thừng từ chối. Ngồi sau xe, mình vô cùng sợ hãi, chỉ sợ anh T. có hành động bất chính hoặc vì ghét mà bỏ mình lại giữa đường”.

Nữ DJ 9x bị bạn trai quen qua mạng xã hội rủ đi khách sạn
Vì còn tin tưởng và cho rằng T. không làm hại mình nên Huyền vẫn giữ liên lạc và nói chuyện rất đàng hoàng với T.

Sau lời từ chối của Huyền, T. không nói thêm gì nữa. Chàng trai này vẫn chở Huyền đến nơi làm, trước khi rời đi, Huyền có gửi lại nón bảo hiểm và áo khoác cá nhân nhờ T. giữ giùm. Trong bụng Huyền vẫn nghĩ T. chỉ bộc phát nói lên những lời gạ gẫm, hành động cũng chưa có gì quá đáng nên vẫn còn chút tin tưởng.

Trong giờ làm, Huyền nhận được tin nhắn của T. với những câu hỏi như: Em không thích ngủ với anh à? Anh có gì không tốt?,… Lúc này, Huyền vẫn nhắn tin một cách tôn trọng và lịch sự, thể hiện rõ thái độ không đồng ý trước đề nghị đường đột.

Hết giờ làm, Huyền nhắn tin nhờ T. lên đón về. T. bảo đã về đến nhà và không đến đón được nữa, ngày lúc này, Huyền nói T. gửi lại nón bảo hiểm và áo khoác cho cô. Tuy nhiên, T. cho biết, anh chỉ còn giữ nón, áo khoác… “đã làm mất rồi”.

“Mình rất bực vì áo đấy là áo mình mượn, anh T. đã giữ hộ thì phải có trách nhiệm bảo quản chứ. Mình có gợi ý là giờ anh ấy hãy quy ra tiền để gửi lại mình, mình mua áo mới đền cho bạn nhưng anh cứ chối bay chối biến. Còn bảo mình mượn đồ người khác không lo giữ, mất còn đổ sang cho ảnh”.

Nữ DJ 9x bị bạn trai quen qua mạng xã hội rủ đi khách sạn

Nhiều người chỉ trích Huyền, cho rằng cô bạn biết T. có ý đồ nhưng vẫn gặp. Huyền chia sẻ rằng, mọi chuyện diễn ra ngoài tầm kiểm soát và khi rơi vào giữa biến cố mới biết được bộ mặt thật của T.

Sau đó, T. chặn hết trang cá nhân của Huyền, vì không có cách nào liên lạc được với Huyền nên cô gái này đã cho đăng tải hình chụp đoạn chat và câu chuyện giữa T. và cô lên facebook.

“Bài học mình rút ra sau sự việc này là không nên tin tưởng người khác quá nhiều cũng như nên cẩn thận với những mối quan hệ trên mạng xã hội” – Huyền chia sẻ.

Nữ DJ 9x bị bạn trai quen qua mạng xã hội rủ đi khách sạn

Người thân 2 nữ sinh tử vong mang quan tài đến trụ sở công an
Cho rằng 2 nữ sinh tử vong có nhiều uẩn khúc, người thân đã mang quan tài đến trước trụ sở Công an huyện Yên...
XEM TIẾP
Bé gái bị cây gãy đè tử vong trong Đường hầm Điêu khắc
Một bé gái 9 tuổi đang cùng gia đình tham quan trong KDL Đường hầm Điêu khắc tại hồ Tuyền Lâm, TP Đà Lạt (Lâm...
XEM TIẾP
Hai thiếu nữ tử vong với vết đứt cổ đã nhậu, hát trước đó
Trước khi xảy ra vụ việc thương tâm, hai nạn nhân và bạn bè đi hát karaoke và uống bia.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 21/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá kèo (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá bống trứng (kg)  280.000 - 300.000  TP.HCM
 Khổ qua (kg)  20.000TP.HCM 
 Đậu cô-ve (kg)  25.000TP.HCM 
Gà tam hoàng làm sạch (kg) 150.000TP.HCM
Gà công nghiệp (kg)80.000TP.HCM
Cherry (kg)500.000 - 800.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 80.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích hải sản gói 500g (gói)24.500TP.HCM
Chả giò tôm thịt gói 500g (gói) 35.700TP.HCM
Rau muống gói 450g (gói) 11.900TP.HCM
Thăn bò (kg) 279.900TP.HCM
Nạc dăm heo (kg) 97.900TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 199.000TP.HCM
Sườn bò Mỹ có xương gói 500g (gói)248.900TP.HCM
Su su (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 9.000TP.HCM
Bó xôi (kg)20.000TP.HCM
Xà lách gai (kg) 17.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 50.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 10.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
 Rau tần ô (kg)  12.000TP.HCM