Cách đây ít giờ trên mạng xã hội ai ai cũng phải phì cười vì một con gà mái tráo trở khiến người nông dân giật mình.

Một con gà đang ngủ nằm trên nước bị đánh thức bởi bác nông dân.

Theo đó, khi ra chuồng gà cho chúng ăn, người đàn ông bất ngờ nhìn thấy một con gà mái nằm ngửa bụng tơ hơ trong máng chứa đầy nước.Đôi mắt nó nhắm nghiền, không hề động đậy khiến người nông dân này tưởng nó đã chết.

Khi lại gần, ông vẫy nước tạo tiếng động để xem con gà này còn sống không. Nhưng dù làm như vậy mấy lần, gà mãi vẫn không hề có động tĩnh gì.

Chỉ đến khi có giọt nước bắn lên người, gà mái mới bất giác mở to đôi mắt và vỗ cánh vùng dậy. Hành động bất ngờ của nó cũng khiến người chủ giật mình.

Gà mái tráo trở nhất mạng xã hội hôm nay: Tưởng chết ngửa bụng trong máng nước, ai ngờ phút cuối vỗ cánh vùng dậy khiến bác nông dân hoảng hốt - Ảnh 1

Gà mái tráo trở nhất mạng xã hội hôm nay: Tưởng chết ngửa bụng trong máng nước, ai ngờ phút cuối vỗ cánh vùng dậy khiến bác nông dân hoảng hốt - Ảnh 2

Cú lừa ngoạn mục của cô gà mái khiến ai nấy đều phì cười.

Clip ngay sau khi được chia sẻ đã thu về nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Cô gà này ngay lập tức được mọi người đặt cho biệt danh: "Con gà tráo trở nhất mạng xã hội".

Không chỉ người chủ mà ngay cả cư dân mạng khi nhìn thấy hình ảnh đó đều phải hoảng hốt vì nghĩ rằng nó đã chết. Nhưng không, nó chỉ đang nằm ngủ trưa mà thôi. Có lẽ vì trời nóng quá nên gà ta xuống nước đằm mình cho mát rồi ngủ quên lúc nào không hay.

Hiện clip vẫn nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng!

Diện mạo mới của cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng sau 3 ngày khiến dân mạng khiếp vía vì hậu phẫu căng da mặt

Diện mạo mới của cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng sau 3 ngày khiến dân mạng khiếp vía vì hậu phẫu căng da mặt

Hình ảnh mới nhất của cô dâu Thu Sao khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo Hướng Dương HT/Tổ Quốc