Đường dây ma túy lớn từ Nam ra Bắc bị triệt phá

19/07/2017 05:56

Các đối tượng vận chuyển ma túy từ TP Hồ Chí Minh và cung cấp cho các tụ điểm lớn tại Nam Định và TP Hải Phòng. Chúng vận chuyển ma túy bằng những thủ đoạn vô cùng tinh vi. Ma túy thường được cất giấu trong các hộp đèn ốp trần, loa đài…

Vào hồi 3h45’ ngày 16-7, tại thôn giữa xã Quảng Thanh, Thủy Nguyên, Hải Phòng, Bộ đội Biên phòng tỉnh Nam Định chủ trì, phối hợp với Phòng 6, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an và Cục chống buôn lậu Tổng cục Hải Quan, đã kiểm tra xe taxi BKS 30Z- 7795 của hãng taxi Thanh Nhàn, do lái xe Vũ Văn Tú, 28 tuổi, trú tại xã Bình Minh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định điều khiển, bắt quả tang 2 đối tượng là Hồ Kim Anh, 49 tuổi, ở số 16/10B, Hưng Lâm, Bà Điểm, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh và Nguyễn Thành Phát, 29 tuổi, ở số 37/4, Ấp Mỹ Khê, Trung Tránh, TP Hồ Chí Minh, đang tàng trữ trái phép chất ma túy trong hành lý mang theo. 

Vũ Văn Tú và tang vật tại cơ quan Công an.

Tang vật thu được gồm 9 túi ni lông chứa 10.000 viên ma túy tổng hợp (loại thuốc lắc), cân sơ bộ ban đầu có trọng lượng là 3.488 gam. 

Qua đấu tranh, các đối tượng trên là một đầu mối chuyên cung cấp ma túy cho các tụ điểm lớn tại Nam Định và TP Hải Phòng. Các đối tượng vận chuyển ma túy từ TP Hồ Chí Minh về khu vực tỉnh Nam Định, TP Hải Phòng cung cấp ma túy cho các tụ điểm với số lượng lớn bằng những thủ đoạn vô cùng tinh vi. Ma túy thường được cất giấu trong các hộp đèn ốp trần, loa đài… 

Trước các chứng cứ không thể chối cãi, các đối tượng phải thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Bộ đội Biên phòng tỉnh Nam Định đã, hoàn chỉnh hồ sơ bàn giao cho cơ quan chức năng tiếp tục giải quyết.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Thông tin bất ngờ về nghi án chồng dùng thuốc diệt chuột bức tử vợ
Ngày 18–7 theo lực lượng chức năng, chị Phùng Thị L. có dấu hiệu sử dụng thuốc chuột giả để dọa chồng.
XEM TIẾP
Hải Dương: Đứng xem câu cá, bị ô tô đâm chìm xuống mương
Đứng xem câu cá, người đàn ông bị ô tô lao thẳng vào người, hất văng xuống mương dẫn đến trọng thương.
XEM TIẾP
Tin tưởng người giúp việc, con trai phát hiện sự thật đau đớn với cha già của mình khi xem lại camera theo dõi
Vì không có thời gian chăm sóc người cha già bị bại liệt nên đứa con trai đã thuê người giúp việc về chăm sóc...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM