Đừng dại mà đăng lên Facebook cái ảnh này nếu như không muốn bị tất cả block!

13/12/2016 17:44

Chỉ là một cái ảnh trêu chọc bạn bè trên newsfeed chút thôi nhưng lại có nguy cơ đẩy những mối quan hệ thân tình ra xa nhau đấy...

Không rõ là bắt nguồn từ đâu, từ ai và từ bao giờ, mà trên Facebook tầm 2 hôm trở đây bỗng nhiên xuất hiện những tấm... hình lạ. Đặc điểm nhận dạng đầu tiên nếu có dùng máy tính để online là bạn sẽ... click hoài không được vào tấm ảnh này, nhưng vẫn vô cùng thắc mắc vì chẳng hiểu sao phía dưới lại toàn những bình luận kêu trời và thậm chí là chửi bới chủ post.

Hãy chú ý tới cái dải màu phía bên trái trong ảnh trên!!!

Còn nếu như online bằng điện thoại thì còn đen đủi hơn, nó xuất hiện dưới hình ảnh của một dải màu mà nếu như click vào đó thì bạn sẽ cuộn, cuộn nữa, cuộn mãi đến khi mỏi tay mới hết cái ảnh... chả có nghĩa gì!

Trên điện thoại sẽ trông như thế này...

Đã thế, người post còn thường biên ra caption khiến dân tình không thể không click. Đó cũng chính là lý do mà dân mạng đang phát điên và tự dặn lòng mình sẽ block hết tất cả những ai đăng tấm hình này trên mạng đó. Có người còn cẩn thận hơn thì bảo rằng nếu có thấy cái vật thể này xuất hiện với hình dạng như mô tả trên kia thì cứ tự động "hide post" (ẩn nội dung) đi cho nhanh, khỏi quan tâm nhiều!

Kỳ thực thì đây là hình ảnh của một dải màu gồm nhiều màu sắc, với kích thước chiều rộng thì cực bé còn chiều dài lại cực dài. 

Nó đây!!!

Cách hiển thị trên máy tính và điện thoại tuy có khác nhau nhưng kết cục thì đầy thế cả! Vậy nên chớ có dại mà đăng lên Facebook cái hình này nếu như không muốn mất hết bạn bè trong chớp mắt.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Buốt lòng tiếng khóc con thơ mất cả cha lẫn mẹ dưới bánh xe container
Tiếng khóc của Vỹ và Hà khi rửa vết thương sẽ không gây xúc động mạnh đến mọi người như vậy, nếu 2 bé không...
XEM TIẾP
Đám cưới tiền tỷ rúng động Nam Định 2016 kết thúc: Cô dâu ở nhà, 2 năm chăm 3 con
Từng gây xôn xao khi được rước dâu bằng máy bay, cuộc sống làm mẹ của cô dâu Thu Thủy ngày nào khiến nhiều người...
XEM TIẾP
Hàng xóm tiết lộ hành động lạ của gã chồng sau khi cứa cổ vợ tử vong lúc rạng sáng
Chuyện xảy ra khiến người dân trong làng vô cùng bàng hoàng bởi trước giờ nghi phạm được nhận xét là chân chất, hiền lành,...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM