Dùng ‘cục đá đen xì’ cầu hôn bạn gái, khi biết giá trị thực của nó ai cũng ‘đỏ mắt’ ghen tỵ

Xã hội 27/03/2017 16:59

Mới đây, cư dân mạng xôn xao vì màn cầu hôn hết sức đặc biệt của một cặp tình nhân trên phố. Người ta chú ý cặp đôi này không phải ở cách cầu hôn mà họ bị sốc vì thứ chàng trai dành tặng cho người yêu.

Từ trước đến nay khi cầu hôn, người ta thường tặng hoa, nhẫn cho bạn gái. Chàng trai dưới đây lại khiến mọi người “há hốc mồm” khi mua hẳn một mảnh thiên thạch tặng người yêu.

Chàng trai lãng mạng cầu hôn bạn gái giữa quảng trường. Ảnh: Sina

Màn cầu hôn lãng mạng diễn ra tại quảng trường của thành phố Urumqi, Trung Quốc. Tại đây, chàng trai họ Liu đã dùng một mảnh thiên thạch lớn cầu hôn người yêu – cô Wang Fengfeng. Cảm động trước tấm lòng của người yêu, Fengfeng đã đồng ý lời cầu hôn.

Theo Sina, anh Liu và bạn gái gặp nhau cách đây 4 năm, sau một thời gian tìm hiểu thấy đối phương là người tốt, hai người quyết định trở thành người yêu của nhau. Năm ngoái, khi họ cùng nhau du lịch đến Kashi, một người bạn nói với Liu rằng ở địa phương có một gia đình chuyên thu thập thiên thạch. Anh và bạn gái quyết định đi xem bộ sưu tập thiên thạch mà người bạn kia nhắc đến.

Cảm động trước tấm lòng người yêu, cô gái đã đồng ý lời cầu hôn của anh. Ảnh: Sina

Khi trở về, Liu quyết định mua một mảnh thiên thạch để cầu hôn bạn gái vì lúc xem cô tỏ ra rất hứng thú với chúng. Sau khi thương lượng với chủ nhân của bộ sưu tập, anh đã mua một trong những mảnh mà họ có với giá 150.000 USD (hơn 3 tỷ đồng). Vào tối ngày 12 tháng 3, mảnh thiên thạch được vận chuyển tới quảng trường thành phố.

Không chỉ chuẩn bị mảnh thiên thạch để làm quà, Liu còn lãng mạn dùng cánh hoa hồng xếp thành hình trái tim để cầu hôn bạn gái vào ngày 13 vừa qua. Anh cho biết: “Bạn gái tôi thích xem phim truyền hình, vì vậy tôi mua một mảnh thiên thạch tặng cho cô ấy. Nó biểu tượng cho sự mạnh mẽ và dài lâu cũng giống như tình yêu mà tôi dành cho Fengfeng. Chúng tôi đều đã gặp mặt cha mẹ hai bên, họ đều rất hài lòng. Vào tháng năm tới, tôi và Fengfeng sẽ chính thức đăng ký kết hôn”.

Mảnh thiên thạch có giá hơn 300 triệu đồng. Ảnh: Sina

Wang Fengfeng xúc động chia sẻ: “Tôi chưa từng nghĩ đến anh ấy sẽ cầu hôn tôi theo cách này, thực sự rất bất ngờ. Lúc cùng ngắm thiên thạch, tôi chỉ tùy tiện nói thích vậy mà anh ấy lại ghi nhớ trong lòng, điều này khiến tôi rất cảm động”.

Một người chứng kiến sự việc kể lại: “Người đàn ông thực sự rất lãng mạn khi dùng cách này để cầu hôn bạn gái. Đây là lần đầu tiên tôi thấy có người dùng thiên thạch để cầu hôn bạn gái. Sự lãng mạn và chu đáo của anh ấy khiến người khác vô cùng ngưỡng mộ”.

Tuy nhiên nhiều người tỏ ra nghi ngờ độ chân thật của câu chuyện, họ cho rằng khối đá màu đen đó không phải là thiên thạch thực sự.

TIN MỚI NHẤT