Đưa tay vào chuồng cá sấu, bé 3 tuổi bị cắn rách tay

Xã hội 22/04/2021 16:11

Một cháu bé 3 tuổi ở Bạc Liêu phải nhập viện trong tình trạng vết thương ở bàn tay phải chảy nhiều máu, quấy khóc liên tục vì bị cá sâu tấn công.

Theo Tuổi Trẻ, ngày 22/4, Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu cho biết, sau khi được điều trị tích cực, sức khỏe cháu bé bị cá sấu tấn công đã ổn định.

Trước đó, ngày 21/4, cháu Đ.T.D. (34 tháng tuổi, ngụ huyện Hồng Dân, Bạc Liêu) nhập viện trong tình trạng vết thương ở bàn tay phải chảy nhiều máu, đã được sơ cứu tại bệnh viện địa phương. Cháu bé liên tục quấy khóc vì đau đớn.

ca sau tan cong
 Bàn tay phải bị thương của cháu bé - Ảnh: Tuổi Trẻ

Người thân cháu D. cho biết nguyên nhân sự việc là do cháu đến gần và đưa tay vào chuồng cá sấu đang nuôi tại nhà nên bị cá sấu tấn công.

Sau khi chụp X-quang, siêu âm phần mềm kiểm tra xương, gân bàn tay phải, các bác sĩ ghi nhận cháu bé có khoảng 10 vết thương ở lưng, mặt, lòng bàn tay và các ngón tay. Rất may, các vết thương không tổn thương tới xương và gân tay của bé.

Bé D. sau đó được chỉ định nhập viện tiêm kháng sinh theo dõi tình trạng nhiễm trùng.

Sau dòng chia sẻ bất thường trên Facebook, vợ trở về thì thấy cha nằm bất động còn chồng thì thoi thóp dưới sàn

Một vụ án mạng thương tâm đã xảy ra tại Bình Dương. Theo đó, sau khi thấy chia sẻ bất thường của chồng, người phụ nữ trở về nhà thì phát hiện cảnh tượng kinh hoàng nơi căn phòng trọ khóa trái.

TIN MỚI NHẤT