Hình ảnh người phụ nữ bị bồ nhí của chồng đánh chảy máu đầu hiện đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Sự việc được cho là xảy ra ở chợ Bất Lự (Bắc Ninh) vào tối 22/9.

Theo một số thông tin, bà mẹ trẻ đưa con đi chơi trung thu thì bắt gặp chồng đang ôm ấp bồ nhí trên đường nên xảy ra tranh cãi. 

Cô vợ lớn tiếng trách móc: ''Sao mày ác thế, mày dã man thế, mày có phải là con người nữa hay không, sao mày phá hoại gia đình tao?''. Đáng nói, cô gái được cho là nhân tình kia không hề mảy may run sợ, thậm chí còn lấy nón bảo hiểm đánh tới tấp vào cô vợ đến chảy máu đầu.

Đưa con đi chơi gặp chồng ôm ấp gái lạ, vợ bị bồ nhí cầm nón bảo hiểm đánh nhập viện - Ảnh 1
Hình ảnh được cho là cô vợ bị nhân tình của chồng đánh chảy máu đầu - Ảnh: Facebook

Theo một số nhân chứng, người chồng thấy vợ bị đánh nhưng không có động thái can ngăn. Sau khi thấy vợ ôm đầu, máu chảy thấm đầy áo và ướt cả khuôn mặt, anh ta đã ôm nhân tình định bỏ đi.

Bất lực trước người chồng phụ bạc, cô vợ quay mặt đi khóc. Cuối clip là cảnh đội cảnh sát cơ động có mặt giải quyết sự việc. Sau đó, người vợ được đưa tới bệnh viện băng bó vết thương.

Ngay sau khi đăng tải, clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết đều phẫn nộ trước hành động bội bạc, vô cảm của người chồng và cách cư xử hung hãn, quá quắt của cô nhân tình. Đồng thời họ khuyên nhủ cô vợ nên mạnh mẽ từ bỏ người chồng không xứng đáng.

Đưa con đi chơi gặp chồng ôm ấp gái lạ, vợ bị bồ nhí cầm nón bảo hiểm đánh nhập viện - Ảnh 2
Cô gái được cho là bồ nhí được đội CSCĐ đưa về trụ sở - Ảnh cắt từ clip

''Nhìn mà tức chết đi được. Cô vợ nghe nói còn mặc nguyên bộ đồ công nhân, chắc đi làm về chưa kịp thay đồ đã đưa con đi chơi liền. Phụ nữ sinh ra đã có trăm ngàn cái khổ mà còn bị chồng đối xử tệ bạc như thế'', H.L. bình luận.

Hiện những hình ảnh về sự việc vẫn được cộng đồng mạng chia sẻ vô cùng nhiệt tình.

Cuồng ghen, chồng chém vợ nhập viện, nhốt 3 con nhỏ vào phòng ngủ rồi châm lửa đốt nhà

Cuồng ghen, chồng chém vợ nhập viện, nhốt 3 con nhỏ vào phòng ngủ rồi châm lửa đốt nhà

Nghi ngờ vợ ngoại tình, Quân chém vợ nhập viện rồi nhốt 3 con vào phòng ngủ, chốt cửa châm lửa đốt để tự thiêu.

Gia Lạc | Theo Phụ nữ sức khỏe