Đưa bạn gái 26 tuổi đến khách sạn rồi đánh chết

25/03/2017 06:53

Sau cuộc cãi nhau vì ghen tuông, nam thanh niên xông vào đánh bạn gái, khiến cô này tử vong.


Ngày 24/3, Công an quận Tân Phú đã bàn giao nghi phạm Lương Huỳnh Vũ (29 tuổi, quê Tiền Giang) cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM làm rõ hành vi Giết người.

Theo điều tra ban đầu, Vũ và cô gái 26 tuổi (quê Bình Thuận) có mối quan hệ tình cảm với nhau. Thời gian gần đây, hai người người thường xuyên phát sinh mâu thuẫn, cự cãi. Vũ đã hành hung bạn gái nhiều lần.

Tối năm hôm trước, Vũ chở bạn gái đến thuê phòng tại một khách sạn trên đường Tân Sơn Nhì (phường Tân Thành, quận Tân Phú) để nghỉ ngơi. Tại đây, hai người tiếp tục xảy cự cãi, bất ngờ Vũ xông vào đấm đá bạn gái, khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Phát hiện có tiếng động mạnh trong phòng của Vũ, nhân viên khách sạn vào kiểm tra và yêu cầu Vũ đưa cô gái đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Sau đó, Vũ gọi điện báo cho người thân của bạn gái biết, rồi trốn về quê. Ngày hôm sau, Vũ đến Công an xã Đạo Thạnh (TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) đầu thú.

Bước đầu, Vũ khai do nghi ngờ bạn gái có người yêu mới nên ghen tuông. Vũ thừa nhận có cự cãi, hành hung bạn gái chứ không có ý sát hại nạn nhân.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM