Dụ dỗ cháu vợ giao cấu nhiều lần… dẫn đến có thai

Xã hội 25/06/2017 05:55

Lợi dụng lúc cha mẹ cháu T. đi làm mướn, Tài dụ dỗ cháu cho quan hệ tình dục nhiều lần, dẫn đến có thai.

Ngày 24-6, cơ quan CSĐT Công an TP Sóc Trăng, tiến hành tạm giữ hình sự đối với Sơn Tài (39 tuổi, ngụ ấp Phú Ninh, xã An Ninh, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng), để điều tra làm về hành vi “Giao cấu với trẻ vị thành niên”.

Cơ quan điều tra đang lấy lời khai đối tượng Tài (phải)

Theo điều tra ban đầu, vào tháng 11-2016, Tài đến nhà mẹ vợ tại phường 7, TP Sóc Trăng để chăm sóc mẹ vợ bị bệnh tai biến nặng nằm một chỗ. Tại đây, Tài nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu T. (15 tuổi), là cháu vợ của Tài đang sinh sống cùng nhà với bà ngoại. 

Ban ngày, lợi dụng lúc cha mẹ cháu đi làm mướn, Tài dụ dỗ cháu T. cho quan hệ tình dục rồi sẽ cho tiền và cháu T. đồng ý. Sau đó, cả 2 tiếp tục quan hệ nhiều lần. Đến tháng 5-2017, gia đình phát hiện cháu T. mang thai nên làm đơn tố cáo Tài ra cơ quan Công an. 

 Được mời lên cơ quan Công an làm việc, Tài đã cúi đầu khai nhận hành vi giao cấu với cháu vợ nhiều lần dẫn đến có thai như đã nêu. 

Đi tuần, công an phát hiện trong một căn nhà có 16 bộ hài cốt

Chiều 23-6, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết cơ quan chức năng vừa phát hiện 16 bộ hài cốt trong một căn nhà của người dân và đang lấy lời khai những người liên quan để điều tra.

TIN MỚI NHẤT