Đồng Tháp: Nam sinh cấp 3 bị nhóm 'đàn anh' nhiều người hành hung, 'nắm đầu nhận nước'

Xã hội 23/02/2021 20:28

Do mâu thuẫn, hai nhóm "đàn anh đàn chị" đã tràn vào trường, uy hiếp sau đó đánh "dằn mặt" 3 học sinh lớp cấp 3. Được biết, các em đều phải nhập viện.

Theo thông tin từ Tuổi Trẻ, 2 vụ hành hung vừa xảy ra vào chiều ngày 22/2 tại Trường THPT Đốc Binh Kiều và Trường THPT Tháp Mười (huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) làm 3 học sinh bị đa chấn thương phải nhập viện điều trị.

Cụ thể, em N.H.B. và em Đ.M.T. (học sinh lớp 12, Trường THPT Đốc Binh Kiều), bị nhóm thanh niên khoảng 8 người đi vào trường dùng hung khí uy hiếp đưa lên xe máy. Đến đoạn đường vắng, nhóm này đã đánh hai em bằng nón bản hiểm, tay, chân,...

"Tụi nó hỏi em có chơi với nhóm Mỹ An không rồi đánh em từ trên lộ văng xuống dưới ruộng, rồi nắm đầu lôi xuống sông nhận nước. Sau đó đánh B. cũng y như vậy, còn nhiều hơn em nữa" - trích thông tin T. chia sẻ trên Tuổi Trẻ.

Theo T., vì em và B. có qua lại với một nhóm khác ở thị trấn Mỹ An nên khi nhóm này vào nhóm ở xã Đốc Binh Kiều có mâu thuẫn, chúng đã đánh 2 em.

Cũng trong buổi chiều ngày 22/2, nhóm thị trấn Mỹ An kể trên tìm đến Trường THPT Tháp Mười để đánh dằn mặt em L.V.K. Được biết, em này đang học lớp 11 hệ giáo dục thường xuyên.  

danh dan mat
Em L.V.K. ở bệnh viện - Ảnh: Tuổi Trẻ

Sau khi bị hành hung, cả 3 em được đưa đến bệnh viện điều trị. Bệnh viện đa khoa khu vực Tháp Mười cho biết, em B. bị đa chấn thương vùng đầu, mặt, bàn tay trái; em K. bị chấn thương và có vết thương vùng đầu, bụng, trong đó vết thương ở bụng do bị vật nhọn đâm.

Ngày 23/2, Hiệu trưởng trường Trường THPT Đốc Binh Kiều đã xác nhận vụ việc và cho biết đã phối hợp và cung cấp thông tin để phía công an vào cuộc điều tra.

Công an huyện Tháp Mười đang điều tra, truy xét vụ việc. Nhiều khả năng là do mâu thuẫn giữa hai nhóm "đàn anh, đàn chị". Vụ việc sẽ được thông tin cụ thể sau khi có kết quả điều tra rõ ràng. 

Uống nhầm dầu hỏa thắp đèn, bé gái 15 tháng tuổi phải nhập viện vì 'phổi hít'

Trong những ngày Tết vừa qua, Bệnh viện Nhi đồng 1 đã cứu sống một bệnh nhi bị phổi hít vì uống nhầm dầu hỏa.

TIN MỚI NHẤT